DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 09-12-2020

HLV, cầu thủ tháo chạy khỏi Than Quảng Ninh

HLV Phan Thanh Hùng nộp đơn từ chức, nhiều cầu thủ trụ cột khăn gói rời đội để tìm kiếm cơ hội ở các CLB khác, tình cảnh của Than Quảng Ninh khiến người hâm mộ của họ rất đau lòng

Sáng 8-12, HLV Phan Thanh Hùng xác nhận đã nộp đơn từ chức lên lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh. Dù chỉ còn 1 tuần nữa sẽ đến ngày lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh ngồi bàn về tương lai CLB nhưng thầy trò ông Hùng đã không còn đủ kiên nhẫn chờ đợi sau quá nhiều lời hứa.

"Tôi đã gửi đơn xin nghỉ từ cuối tháng 11, đang đợi lãnh đạo phê duyệt. Thực tình tôi rất muốn tôn trọng hợp đồng nhưng lại quá sốt ruột trước tình hình của đội bóng. Nếu mọi chuyện tốt hơn thì tôi đã tiếp tục ở lại để thực hiện hết hợp đồng 1 năm còn lại" - HLV Phan Thanh Hùng thông tin. Chiến lược gia này còn cho biết ông nộp đơn từ chức là làm đúng thủ tục hành chính "nộp trước 30 ngày" theo quy định trong hợp đồng lao động.

Quyết định này không phải bất ngờ bởi tình hình của CLB Than Quảng Ninh gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua. Trong mùa giải 2020, đội bóng đã nợ lương, phí lót tay kéo dài. Đến thời điểm này, thầy trò ông Phan Thanh Hùng vẫn chưa được nhận lương của 4 tháng qua. Các khoản lót tay của mùa giải 2020 và thậm chí 10% của mùa giải 2019 vẫn chưa đến tay các cầu thủ.

HLV, cầu thủ tháo chạy khỏi Than Quảng Ninh - Ảnh 1.

HLV Phan Thanh HùngẢnh: QUANG LIÊM

Tình hình tài chính khó khăn đã khiến nhiều cầu thủ trụ cột của đội như Xuân Hùng, Nhật Minh, Tuấn Linh, Văn Việt, Quách Tân… quyết định tìm đến những đội bóng mới. Nhiều cầu thủ đang còn hợp đồng với đội bóng vùng mỏ cũng muốn rời đội.

Người hâm mộ Than Quảng Ninh rất đau lòng khi chia sẻ hình ảnh về buổi tập của đội nhà, khi chỉ còn vỏn vẹn 9 cầu thủ và thành viên ban huấn luyện nên phải mời hội CĐV đá giao hữu, xem như một hình thức rèn sức khỏe.

Không chỉ mất nhiều nội binh, Than Quảng Ninh cũng gần như không kiếm được ngoại binh có chất lượng bởi những cầu thủ nước ngoài có đẳng cấp đã tìm được bến đỗ mới. Lực lượng ngoại binh mới gần như không thể đến Việt Nam do Covid-19.

Lãnh đạo Than Quảng Ninh sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh vào giữa tháng 12 để tìm cách tháo gỡ khó khăn về tài chính. Một mình Chủ tịch Phạm Thanh Hùng không thể gánh nổi đội bóng mà cần có sự chung tay, góp sức của nhiều đơn vị.

Quyết định từ chức của HLV Phan Thanh Hùng khiến nhiều người hoài nghi về khả năng đội bóng vùng mỏ khó trụ hạng ở V-League 2021 hoặc căng hơn là đối mặt với nguy cơ giải thể.

CLB Khánh Hòa, Cần Thơ về đâu?

Tại Giải Hạng nhất, hàng loạt biến động cũng xảy ra với Cần Thơ và Khánh Hòa.

Sau khi chia tay nhà tài trợ nhiều năm liền là Sanna Khánh Hòa, thầy trò HLV Võ Đình Tân hiện vẫn chưa có nhà tài trợ và trông chờ cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh để quyết định có tham dự mùa giải 2021 hay không. Tương tự, Công ty XSKT Cần Thơ cũng trả đội bóng về tỉnh theo quy định, dẫn đến tình trạng CLB chưa rõ tương lai. Tân binh Gia Định FC vừa thăng hạng cũng đã làm văn bản xin trở lại thi đấu ở Giải Hạng nhì.

 

MINH NGỌC

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.