DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 01-01-2021

Honda ngừng bán ôtô con ở Nga

Chi nhánh Honda tại Nga cho biết có thể dừng cung cấp dòng xe con cho các đại lý từ 2022, một phần của nỗ lực tái cấu trúc.

Hãng xe Nhật nói rằng có thể duy trì sự hiện diện thương hiệu tại thị trường Nga với việc bán các mẫu xe máy, môtô và các thiết bị điện, đồng thời tiếp tục các hoạt động liên quan tới dịch vụ sau bán hàng với những xe đã bán ra.

Civic - mẫu sedan cỡ C nằm trong số các sản phẩm ngừng bán tại Nga từ 2022. Ảnh: Multiprokat

Civic - mẫu sedan cỡ C nằm trong số các sản phẩm ngừng bán tại Nga từ 2022. Ảnh: Multiprokat

Không giống các hãng xe đồng hương, như Toyota và Nissan, Honda không có nhà máy sản xuất tại Nga. Trong tháng 11, Honda chỉ bán được 79 xe ở Nga, giảm 50% so với cùng kỳ 2019, theo Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (AEB). Doanh số của hãng trong 11 tháng đầu năm cũng giảm 15%, với con số khiêm tốn 1.383 xe. Trong khi đó, toàn thị trường Nga tiêu thụ hơn 1,3 triệu xe.

Hiện Honda chỉ còn bán ra hai mẫu ôtô tại quốc gia Đông Âu, và đều là dòng xe gầm cao, là CR-V và Pilot.

Ngoài ra, kế hoạch của Honda tại châu Âu gồm cả việc hãng xe bỏ dòng xe sử dụng động cơ xăng và dầu từ 2023, hướng tới mục tiêu duy trì và phát triển các mẫu hybrid và dùng động cơ điện hoàn toàn.

Ian Howells, Phó chủ tịch cấp cao của Honda châu Âu, cho biết Honda tin tưởng vào nhiên liệu thay thế và chưa sẵn sàng để chỉ sản xuất xe động cơ điện hoàn toàn. "Xe điện đắt hơn 30-50% so với một mẫu xe thông thường hoặc hybrid", Howells nói. Vị Phó chủ tịch hãng xe Nhật cũng biết rằng xe hybrid không đại diện cho một giải pháp lâu dài.

Tại Nga, Honda CR-V 2021 có giá 24.600-28.500 USD, trong khi Pilot giá 32.300-39.000 USD.Mỹ Anh (theo Reuters, Carscoops)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.