DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 05-01-2021

Cho nhân viên bán dâm tại cơ sở massage để… tăng thu nhập

(NLĐO) - Để có thêm thu nhập cho nhân viên và doanh thu của cơ sở kinh doanh, 4 thanh niên đã tổ chức cho nhân viên massage bán dâm ngay tại cơ sở.

Ngày 4-1, VKSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra cáo trạng truy tố đối với các bị can: Nguyễn Trường Anh (SN 1990), Nguyễn Trường Vũ (SN 1997, em trai Trường Anh), Dương Thành Phụng (SN 1996) và Võ Văn Cường (SN 1994) về tội "Chứa mại dâm".

Cho nhân viên bán dâm tại cơ sở massage để… tăng thu nhập - Ảnh 1.

Cơ quan công an bắt quả tang các cặp mua bán dâm tại cơ sở massage Ngọc Trinh

Theo cáo trạng, tháng 12-2018, Trường Anh thuê nhà tại đường Lý Tự Trọng, TP Buôn Ma Thuột cùng góp vốn với một số người mở cơ sở massage Ngọc Trinh. Trường Anh thuê Phụng cùng quản lý, thuê Vũ và Cường phụ giúp việc kinh doanh.

Vào đầu năm 2020, để tăng thu nhập cho nhân viên và doanh thu của cơ sở, Trường Anh thỏa thuận với Vũ, Phụng và Cường cho phép nhân viên nữ massage kích dục, bán dâm cho khách ngay tại cơ sở Ngọc Trinh. Theo đó, mỗi lần khách có nhu cầu massage kích dục thì phải mua vé 300.000 đồng/lượt, Trường Anh được hưởng 200.000 đồng.

Trường hợp khách có nhu cầu mua dâm tại cơ sở thì tự thỏa thuận với nhân viên massage, giá từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng. Sau khi bán dâm, nhân viên nữ massage phải đưa lại cho Vũ, Phụng hoặc Cường từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Ngoài ra, khi đang trong thời gian làm việc, nếu nhân viên massage nữ có nhu cầu bán dâm ở ngoài thì phải được sự đồng ý của Trường Anh và phải đưa cho đối tượng này 200.000 đồng/lần.

Khoảng 23 giờ đêm 15-6-2020, có 4 nam thanh niên đến gặp Vũ để thỏa thuận về việc massage kích dục và mua dâm. Tại đây, những người này đưa cho Vũ 1,2 triệu đồng tiền vé massage kích dục và đưa thêm 250.000 đồng để gọi nhân viên massage nữ bán dâm. Khi 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột bắt quả tang.

Cao Nguyên

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.