DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 05-01-2021

Bị đuổi khỏi nhà, người làm thuê chém ông chủ 16 nhát

(NLĐO) - Trong quá trình ở chung, giữa người làm thuê và chủ nhà xảy ra mâu thuẫn đánh nhau, chủ nhà bị chém 16 nhát.

Sáng 5-1, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Thái Tình (31 tuổi, ngụ huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Bị đuổi khỏi nhà, người làm thuê chém ông chủ 16 nhát - Ảnh 1.

Đối tượng Thái Tình cũng bị thương, phải tới bệnh viện điều trị

Theo kết quả điều tra ban đầu, cuối tháng 11-2020, Tình được anh Phạm Công Hoàng (34 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thuê đến sơn sửa nhà và cho ở chung tại căn nhà trên đường Lê Thị Riêng (phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột).

Trong quá trình làm thuê, giữa chủ nhà và người làm thuê đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 19 giờ ngày 31-12-2020, anh Hoàng và Tình tổ chức ăn nhậu tại nhà rồi 2 người tiếp tục xảy ra cãi nhau.

Bị đuổi khỏi nhà, người làm thuê chém ông chủ 16 nhát - Ảnh 2.

Sau khi sức khỏe ổn định, cơ quan công an đã bắt tạm giam đối tượng Thái Tình để phục vụ điều tra

Sau khi bị anh Hoàng đuổi ra khỏi nhà, Tình xuống bếp lấy 1 con dao rồi 2 người lao vào đánh nhau. Đối tượng Tình đã dùng dao chém liên tiếp 16 nhát vào người anh Hoàng. Bị chém trọng thương, anh Hoàng cố chạy vào phòng ngủ khóa cửa rồi điện thoại báo cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã có mặt đưa cả 2 người đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Dù được cấp cứu kịp thời nhưng bị chém tới 16 nhát, mất nhiều máu, nên anh Hoàng hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Cao Nguyên

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.