DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 19-01-2021

Xe khách lao ngược chiều trên Quốc lộ 1 ở Đồng Nai: Đã xử sao?

(NLĐO) -Liên quan vụ việc chiếc xe khách ngang nhiên chạy ngược chiều trên Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Đồng Nai, tài xế bị phạt giữ bằng lái xe 3 tháng.

Ngày 18-1, tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã ra quyết định xử phạt tài xế Lê Văn Mạnh (SN 1987, ngụ TP Long Khánh, Đồng Nai) 4 triệu đồng, về hành vi lái xe chạy ngược chiều, theo điểm C khoản 5 Điều 5 Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Ngoài ra, tài xế Mạnh còn chịu hình phạt bổ sung, tước bằng lái xe 3 tháng.

Xe khách lao ngược chiều trên Quốc lộ 1 ở Đồng Nai: Đã xử sao? - Ảnh 1.
Xe khách lao ngược chiều trên Quốc lộ 1 ở Đồng Nai: Đã xử sao? - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc xe khách ngang nhiên chạy ngược chiều trên Quốc lộ 1

Như Báo Người Lao Động online đã đưa tin, chiều 20-12, xe khách biển số 51B-150.48 do tài xế Mạnh cầm lái chạy ngược chiều trên Quốc lộ 1 - đoạn đường ra cao tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Giây (thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) trên xe có nhiều hành khách.

Sự việc khiến nhiều xe khác đang lưu thông phải gấp rút dạt vào lề. Vụ việc được camera ghi lại, sau đó đăng tải lên mạng xã hội khiến dư luận rất bức xúc.

Tin-ảnh:Ng.Tuấn-H.Xuân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.