DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 19-01-2021

Sạc điện thoại, một thiếu niên bị nổ nát bàn tay

(NLĐO) - Ngày 18-1, ông Trương Hữu Nhàn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước, xác nhận Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước vừa tiếp nhận một bệnh nhân bị nát bàn tay, nghi do chơi game trong lúc sạc điện thoại.

Tối 17-1, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước đã cấp cứu cho em T.X.H (15 tuổi, ngụ xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước). Theo gia đình nạn nhân, trước đó vài giờ, em H. sạc pin điện thoại trong lúc đang chơi game.

Sạc điện thoại, một thiếu niên bị nổ nát bàn tay - Ảnh 1.

Bàn tay của em H. bị dập nát

Một lúc sau, điện thoại bất ngờ phát nổ khiến bàn tay của em H. bị dập nát. Ngay sau đó, em H. được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. Do vết thương quá nặng, nên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước đã chuyển em H. lên bệnh viện tuyến trên.

Tin-ảnh:T.Đồng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.