DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 19-01-2021

Xe ben kéo xe lu bị đứt cáp làm 1 người tử vong

(NLĐO) - Chiếc xe lu nằm dưới vườn cà phê đang được xe ben kéo lên thì dây cáp nối giữa 2 xe bị đứt khiến xe ben tuột dốc, va mạnh vào xe lu làm tài xế xe này tử vong.

Sáng 19-1, Công an TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) xác nhận trên địa bàn xã Đam B’ri vừa xảy ra một tai nạn khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 18-1 tại một con hẻm trên đường Tản Đà (thôn 7, xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Xe ben kéo xe lu bị đứt cáp làm 1 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người tử vong

Vào thời điểm trên, ông Nguyễn Văn Thị (58 tuổi, ngụ tại Phường 1, TP Bảo Lộc) đang lái xe lu để lu nén thi công làm đường thì xe bị trật bánh nghiêng xuống vườn cà phê.

Lúc này, có xe ben chở đá tới đổ làm đường thì ông Thị nhờ tài xế dùng dây cáp kéo xe lu mình lên.

Trong lúc kéo xe lu, dây cáp nối giữa 2 xe bị đứt khiến xe ben tuột dốc tông trúng xe lu phía sau. 

Vụ tai nạn làm ông Thị bị thương nặng và nhanh chóng được mọi người đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Được biết, tài xế xe ben và ông Thị là anh em họ. Gia đình ông Thị không đồng ý khám nghiệm tử thi.

Đình Thi

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.