DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 19-01-2021

Tai nạn kinh hoàng ở Bình Dương, 5 người thương vong

(NLĐO)- Nguyên nhân vụ tai nạn bước đầu được cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương xác định là do vượt đèn đỏ

Vụ tai nạn xảy ra lúc 23 giờ 10 phút, ngày 18-1 tại giao lộ Nguyễn Chí Thanh và Bùi Ngọc Thu (ngã 4 Cây Điệp), thuộc Khu phố 5, phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Thời điểm trên, xe gắn máy BKS 84K1- 4103 do một người đàn ông (chưa rõ nhân thân) điều khiển chở theo bà Cầm Thị Lân (SN 1971, quê Thanh Hóa) và 1 người phụ nữ khác (chưa rõ nhân thân) lưu thông trên đường Bùi Ngọc Thu (hướng từ đường Hồ Văn Cống về đường Nguyễn Chí Thanh). 

Tai nạn kinh hoàng ở Bình Dương, 5 người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Khi đến giao lộ trên thì xảy ra va chạm với xe máy BKS 60B3-441.44 do Trần Văn Luận (SN 1999, quê Đắk Nông) điều khiển, chở theo Trần Xuân Tùng (SN 2004, quê Lâm Đồng) lưu thông trên đường Nguyễn Chí Thanh (hướng từ đường Lê Chí Dân về Bùi Ngọc Thu).

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông điều khiển xe gắn máy BKS 84K1-4103 và một người phụ nữ chết và 3  người khác bị thương, hai phương tiện đều bị hư hỏng. 

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu được xác định do Trần Văn Luận chạy xe  không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin-ảnh:T.Đồng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.