DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 17-02-2021

Công ty của Warren Buffett tiết lộ 3 khoản đầu tư bí mật

Berkshire Hathaway giảm cổ phần trong Apple quý cuối năm ngoái và trước đó đã âm thầm mua cổ phiếu của ba công ty khác.

Theo tài liệu công bố hôm 16/2, Berkshire Hathaway – công ty đầu tư của tỷ phú Warren Buffett đã mua cổ phiếu hãng viễn thông Verizon Communications, hãng môi giới bảo hiểm Marsh & McLennan và đại gia dầu khí Chevron. Tuy nhiên, các giao dịch này được coi là tuyệt mật và không được tiết lộ trong báo cáo hồi quý III.

Cổ phần của Berkshire tại Chevron cuối năm 2020 là 4,1 tỷ USD. Con số này tại Marsh & McLennan là 499 triệu USD và Verizon là 8,6 tỷ USD.

Tỷ phú đầu tư Warren Buffett. Ảnh: Bloomberg

Tỷ phú đầu tư Warren Buffett. Ảnh: Bloomberg

Cổ phiếu các công ty này đã tăng vọt trong phiên giao dịch ngoài giờ sau thông tin trên. Verizon tăng 2,7%, Chevron tăng 2,4% và Marsh & McLennan lên gần 1%.

Berkshire cũng giảm cổ phần trong Apple, khi chỉ nắm giữ 120 tỷ USD cổ phiếu Táo Khuyết cuối năm ngoái. Dù vậy, đây vẫn là khoản đầu tư cổ phiếu lớn nhất của Berkshire.

Buffett và các phó tướng - Todd Combs, Ted Weschler – đã định hình lại danh mục đầu tư năm ngoái, do đại dịch tấn công nước Mỹ. Berkshire từng đầu tư mạnh tay vào ngành ngân hàng – vốn vẫn hoạt động tốt trong đại dịch, nhưng lại đối mặt với rủi ro về tài chính tiêu dùng và bất động sản thương mại.

Tuy nhiên, vài tháng gần đây, công ty này thoái vốn tại một số nhà băng, như JPMorgan Chase & Co, PNC Financial Services Group và M&T Bank Corp, đồng thời giảm hơn nửa cổ phần trong Wells Fargo & Co. Dù vậy, họ vẫn duy trì cổ phần tại Bank of America.

Berkshire cũng tăng đầu tư vào các hãng dược phẩm Merck & Co, Abbvie và Bristol-Myers Squibb. Ngược lại, họ giảm cổ phần trong General Motors về 3 tỷ USD quý cuối năm ngoái.

Hà Thu (theo Bloomberg)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.