DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 21-02-2021

Thái tử Anh vào viện thăm bố

Thái tử Charles đến thăm Hoàng thân Philip ngày 20/2, người nhập viện 4 hôm trước theo lời khuyên của bác sĩ để đề phòng.

Thái tử Charles, 72 tuổi, đeo khẩu trang, bước vào cửa sau của bệnh viện King Edward VII ở trung tâm London. Ông ở bên trong hơn nửa tiếng trước khi rời đi. Thái tử được cho là đã vượt hơn 160 km từ Gloucestershire để đến thăm bố.

Hoàng thân Philip, 99 tuổi, nhập viện hôm 16/2 sau khi cảm thấy không khỏe. Một nguồn tin hoàng gia cho biết ông đã tự đi bộ vào viện mà không cần người trợ giúp. Người này nói thêm ông không nhiễm nCoV và khẳng định việc nhập viện là biện pháp đề phòng chứ không phải cấp cứu.

Thái tử Charles đến bệnh viện King Edward VII ngày 20/2. Ảnh: Reuters.

Thái tử Charles đến bệnh viện King Edward VII ngày 20/2. Ảnh: Reuters.

Hoàng thân dự kiến tiếp tục ở lại bệnh viện vào tuần tới để theo dõi và nghỉ ngơi. Nguồn tin cho biết ông có tinh thần tốt.

Ông Philip từng nhập viện một thời gian ngắn vào cuối năm 2019. Hoàng thân đã dừng đảm nhận các nhiệm vụ chính thức vào tháng 8/2017 và hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

Trong thời gian Anh áp đặt các hạn chế để chống Covid-19, ông ở tại Lâu đài Windsor, phía tây London, cùng với Nữ hoàng Elizabeth. Hai người đã tiêm mũi vaccine Covid-19 đầu tiên hồi tháng một.

Phương Vũ (Theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.