DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 22-02-2021

Vụ 8 người thương vong trước quán karaoke: Nghi phạm đâm loạn xạ rồi tự đâm vào ngực

(NLĐO)- Cơ quan Công an tỉnh Hòa Bình bước đầu đã xác định được nghi phạm gây ra vụ thảm án khiến 3 người tử vong, 5 người bị thương đi cùng nhóm người từ Hà Nội lên thuê phòng hát, sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn tới hỗn chiến.

Ngày 22-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đang phối hợp với VKSND cùng cấp và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan thực hiện phong tỏa khu vực xung quanh quán karaoke Luxury II ở thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), để khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến đêm 21-2 khiến 8 người thương vong.

Vụ hỗn chiến 8 người thương vong trước quán karaoke: Nghi phạm đâm loạn xạ rồi tự đâm vào ngực mình - Ảnh 1.

Khu vực trước ngôi nhà xảy ra hỗn chiến khiến 8 người thương vong được công an phong tỏa

Theo ghi nhận tại hiện trường sáng nay 22-2, quán karaoke được cho là nơi xuất phát vụ hỗn chiến đã được cơ quan công an căng dây phong tỏa. Tại đây, có rất nhiều các bộ công an cùng lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Nhiều người dân quanh khu vực này chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến sự việc. Họ cho biết khi nghe tiếng ồn ào xảy ra từ khu vực quán karaoke thì thấy nhiều người nằm bất động trên xe ôtô, có nhiều vết máu nên đã nhanh chóng báo cơ quan công an.

Vụ hỗn chiến 8 người thương vong trước quán karaoke: Nghi phạm đâm loạn xạ rồi tự đâm vào ngực mình - Ảnh 2.

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 19 giờ tối ngày 21-2. Nghi phạm chính trong vụ án được xác định là Nguyễn Công Dũng (SN 1979), ngụ xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Theo nguồn tin, tối 21-2, một nhóm người gồm 7 nam, 7 nữ di chuyển từ Hà Nội lên Hòa Bình rồi vào thuê phòng hát tại quán karaoke Luxury II tại thôn Cổ Thổ (xã Hòa Sơn), trong đó có Dũng.

Vụ hỗn chiến 8 người thương vong trước quán karaoke: Nghi phạm đâm loạn xạ rồi tự đâm vào ngực mình - Ảnh 3.

Hình ảnh thời điểm xảy ra vụ thảm án

Tại đây, trong lúc hát đã xẩy ra mâu thuẫn. Dũng ra ngoài lấy dao rồi quay lại đâm chém loạn xạ khiến 3 người tử vong gồm 2 nữ, 1 nam. Sau đó, Dũng tự đâm vào ngực, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện, nguyên nhân dẫn tới vụ thảm án vẫn đang được Công an tỉnh Hòa Bình điều tra, làm rõ.

Thái Bình

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.