DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 23-02-2021

Điều tra, xử lý 2 điều dưỡng mắc Covid-19 về hành vi phạm quy định phòng dịch

(NLĐO) - UBND TP Hải Phòng vừa có công văn hỏa tốc chỉ đạo cơ quan công an khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm 2 điều dưỡng bệnh viện có dấu hiệu vi phạm các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Tối 22-2, UBND TP Hải Phòng đã có công văn hỏa tốc chỉ đạo Công an TP Hải Phòng vào cuộc điều tra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật 2 công dân và các trường hợp liên quan do có dấu hiệu vi phạm các quy định phòng chống dịch bệnh.

Khẩn trương điều tra, xử lý 2 điều dưỡng mắc Covid-19 về hành vi phạm quy định phòng dịch - Ảnh 1.

Bệnh viện Giao thông Vận tải bị phong tỏa sau khi phát hiện nữ điều dưỡng mắc Covid-19

Hai trường hợp này gồm anh Nguyễn Văn Q. (SN 1994, ở lô 112 Công nhân Dư Hàng, phường Dư Hàng, quận Lê Chân) và Đặng Thị Ph. (SN 1995, ở xóm 4 thôn Lôi Động, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng).

Hiện cả 2 trường hợp trên đang là điều dưỡng tại Khoa điều dưỡng Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng.

Trước đó, vào sáng 22-2, lực lượng chức năng đã công bố anh Nguyễn Văn Q. và chị Đặng Thị Ph. đã dương tính với SARS-CoV-2. Ngoài ra, em gái của chị Đặng Thị Ph. cũng được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện, cả 3 bệnh nhân được đưa vào phòng áp lực âm, Khoa Bệnh nhiệt đới Cơ sở 2 Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Cũng liên quan đến 3 ca bệnh trên, chiều 22-2, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của TP Hải Phòng, đã ra chỉ thị yêu cầu thực hiện thiết lập vùng cách ly y tế (phong tỏa) đối với 3 địa điểm liên quan đến các ca dương tính nêu trên gồm Xóm 4, thôn Lôi Động, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên; Bệnh viện Giao thông Vận tải Hải Phongg, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng; khu dân cư Lô 112 Công nhân Dư Hàng, phố Chợ Cột Đèn, đường Dư Hàng, phường Dư Hàng, quận Lê Chân (thời gian thực hiện từ 5 giờ ngày 22-2 đến 24 giờ ngày 8-3.

Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tất cả công dân trong khu vực phong tỏa; phun khử khuẩn; truy vết, cách ly tập trung và tại nhà…

Tr.Đức

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.