DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 07-03-2021

Bình Dương: Điều tra nguyên nhân vụ cháy xe bán tải và xe máy khiến một người chết

(NLĐO)-Chiếc xe ô tô bán tải (mang biển số TP HCM) đang lưu thông trên đường ĐT744 (hướng từ Bình Dương đi Tây Ninh) thì bất ngờ bị nổ lốp, sau đó tông thẳng và kéo lê một xe máy lên vỉa hè rồi bốc cháy dữ dội như ngọn đuốc.

 Đến sáng 7-3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn khiến một người chết, một người bị thương nặng. Vụ tai nạn được xác định xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 6-3 trên đường ĐT744 thuộc xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Bình Dương: Điều tra nguyên nhân vụ cháy xe bán tải và xe  máy khiến một người chết - Ảnh 1.

Người dân dùng bình cứu hỏa mini chữa cháy cứu nạn nhận sau vụ cháy.

Theo những người chứng kiến thì trước khi xảy ra vụ việc, chiếc xe ô tô bán tải (mang biển số TP HCM) đang lưu thông trên đường ĐT744 (hướng từ Bình Dương đi Tây Ninh) thì bất ngờ bị nổ lốp, sau đó tông thẳng và kéo lê một xe máy lên vỉa hè rồi bốc cháy dữ dội như ngọn đuốc.

Bình Dương: Điều tra nguyên nhân vụ cháy xe bán tải và xe  máy khiến một người chết - Ảnh 2.

Đầu xe bán tải bị cháy, hư hỏng nặng sau vụ cháy

Ngay lập tức người dân đã sử dụng các thiết bị tại chỗ để dập lửa và phát hiện có một nam giới đã tử vong. Tại hiện trường đấu xe bán tải và xe gắn máy bị cháy rụi, hư hỏng nặng. Nạn nhân tử vong bước đầu được xác định là nam thanh điều khiển xe máy, một thanh niên khác đi chung xe máy nhập viện trong tình trạng nặng. Nhận được tin báo, Đội PCCC huyện Dầu Tiếng đã điều động xe chữa cháy xuống hiện trường để dập lửa. Hiện tài xế xe bán tải đã đến trình diện cơ quan chức năng, cung cấp lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Tin-ảnh:T.Đồng

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.