DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 08-03-2021

Thanh niên "ngáo đá" cầm kiếm dài hơn 1 m ra đường chém loạn xạ vào ôtô và nhà dân

(NLĐO)- Trong lúc “ngáo đá”, Hiếu cầm thanh kiếm dài khoảng 1,2 m ra đường chửi bới, vung kiếm chém nhiều nhát vào xe ôtô và nhà dân bên đường, gây náo loạn.

Ngày 8-3, Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết vừa khống chế thành công đối tượng "ngáo đá" (rối loạn thần kinh do dùng ma túy đá) gây náo loạn đường phố.

Ngáo đá, thanh niên cầm kiếm dài hơn 1 m chém loạn xạ - Ảnh 1.

Lợi dụng lúc Hiếu sơ hở, lực lượng công an đã áp sát, tước vũ khí của đối tượng.

Theo thông tin ban đầu, lúc 10 giờ 30 phút ngày 8-3, Công an TP Hải Dương nhận được thông tin có 1 thanh niên biểu hiện thần kinh không bình thường. Đối tượng này tay cầm thanh kiếm dài khoảng 1,2 m ra đường vừa đi vừa chửi bới, vung kiếm chém nhiều nhát vào xe ôtô và nhà dân bên đường, gây náo loạn đường phố.

Nhận được tin báo, Công an TP Hải Dương đã triển khai lực lượng khẩn trương có mặt tại hiện trường, tiến hành thuyết phục, vận động đối tượng này buông vũ khí. Lợi dụng lúc đối tượng sơ hở, lực lượng công an đã áp sát, tước vũ khí của đối tượng và khống chế, đưa về trụ sở Công an TP Hải Dương.

Ngáo đá, thanh niên cầm kiếm dài hơn 1 m chém loạn xạ - Ảnh 2.

Lực lượng công an áp sát, tước vũ khí của Hiếu

Được biết, đối tượng "ngáo đá" này là Nguyễn Trung Hiếu (SN 1988, trú tại ngõ 29 phố Ngân Sơn, TP Hải Dương). Hiếu là đối tượng nghiện ma túy, không có công việc ổn định.

Tr.Đức

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.