DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 06-04-2021

Vợ ông Don Lam bán hết cổ phần tại VNG

Bà Lâm Julie Thiên Nga đã chuyển nhượng toàn bộ sở hữu trong VNG cho hai cổ đông liên quan đến Mirae Asset.

Công ty cổ phần VNG vừa thông báo, bà Lâm Julie Thiên Nga đã chuyển nhượng 493.000 cổ phiếu (1,38% vốn điều lệ VNG) cho hai cổ đông mới là Mirae Asset Innovative Growth Fund (0,12%) và Công ty TNHH Quản lý quỹ Mirae Asset Việt Nam (1,26%).

Bà Lâm Julie Thiên Nga, tên khác là Tạ Thiên Nga, là vợ ông Don Lam, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Vina Capital.

Quy mô của giao dịch không được tiết lộ. Tuy nhiên, nếu căn cứ theo mức giá VNG bán cổ phiếu quỹ thời điểm đầu năm 2019 là hơn 1,8 triệu đồng mỗi cổ phần, quy mô giao dịch của bà Tạ Thiên Nga có thể đạt hơn 900 tỷ đồng.

Trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh, cơ cấu cổ đông ngoại của VNG đã được điều chỉnh sau giao dịch, tăng lên 10 cổ đông.

Cổ đông ngoại lớn nhất trong danh sách là Tenacious Bulldog Holdings Limited, sở hữu 22,15% cổ phần của VNG với trụ sở đặt tại Offshore Incorpotations Centre, British Virgin Islands. Cùng tại địa chỉ này còn một cổ đông khác là Prosperous Prince Enterprises Limited, sở hữu 7,47% vốn của VNG. Tổng sở hữu của hai cổ đông này chiếm gần 30% vốn điều lệ VNG.

Trong danh sách còn có tên một số tổ chức khác như GS Treasure Sarl (sở hữu 3,42%), Gamevest PTE (sở hữu 7,84%), Seletar Investment (sở hữu 4,86%). Ba cổ đông cá nhân của VNG là lãnh đạo trong doanh nghiệp này, với tổng sở hữu 0,25%.

Tổng sở hữu của các cổ đông nước ngoài tại VNG theo cập nhật mới nhất đạt gần 47,4% vốn điều lệ. So với lần đầu VNG công bố danh sách cổ đông ngoại vào cuối năm 2018, sở hữu của các nhà đầu tư nước ngoài tăng thêm gần 4%.

Minh Sơn (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.