DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 07-04-2021

Ông Trần Sỹ Thanh trở thành tân Tổng Kiểm toán Nhà nước

(NLĐO)- Ngày 7-4, Quốc hội đã bầu ông Trần Sỹ Thanh, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, giữ chức Tổng Kiểm toán Nhà nước.

Ngày 7-4, Quốc hội đã bỏ phiếu kín bầu ông Trần Sỹ Thanh, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, giữ chức Tổng Kiểm toán Nhà nước. Sau đó, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết bầu chức danh Tổng Kiểm toán Nhà nước.

Người tiền nhiệm của ông Trần Sỹ Thanh là ông Hồ Đức Phớc đã được miễn nhiệm vào sáng 6-4. Ông Hồ Đức Phớc được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV ở khối các cơ quan Chính phủ.

Ông Trần Sỹ Thanh trở thành tân Tổng Kiểm toán Nhà nước - Ảnh 1.

Ông Trần Sỹ Thanh được bầu giữ chức Tổng Kiểm toán Nhà nước

Ông Trần Sỹ Thanh sinh năm 1971, quê ở huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Ông là Ủy viên Trung ương Đảng khóa XI (dự khuyết), XII, XIII; Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Ông Trần Sỹ Thanh từng có thời gian công tác tại Kho bạc Nhà nước Việt Nam giai đoạn 2004 - 2008. Sau đó, ông giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk và được luân chuyển giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang giai đoạn 2012-2015.

Từ tháng 2-2015 đến tháng 10-2015, ông Trần Sỹ Thanh là Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Từ tháng 10-2015 đến tháng 12-2017, ông được phân công giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn.

Từ tháng 12-2017 đến tháng 8-2020, ông Trần Sỹ Thanh giữ chức Phó Ban Kinh tế Trung ương, kiêm Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam. Vào cuối tháng 8-2020, ông được điều động, phân công giữ chức Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội

Tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra hồi tháng 1-2021, ông Trần Sỹ Thanh được bầu là Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Minh Chiến - Văn Duẩn

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.