DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 07-04-2021

Cha bạo hành, đánh con tét đầu, ngăn không cho đưa vào bệnh viện

(NLĐO) – Do kết quả thi học kỳ thấp nên cháu bé 9 tuổi bị cha bạo hành, ngăn cản không cho hàng xóm đưa đi bệnh viện chữa trị.

Ngày 7-4, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt tạm tham 3 tháng ông Trần Văn Hợi (37 tuổi; trú xã Ia Mơ, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, khi thấy kết quả thi học kỳ I con trai là cháu Trần Việt B. (9 tuổi) thấp nên ông Hợi lấy cây tre đánh vào lưng con trai. Khi cháu B. sợ hãi, bỏ chạy thì Hợi ném cây roi vào gáy, đuổi theo tiếp tục đánh tới tấp ở vùng lưng, mông, mặt và đầu con.

Cha bạo hành, đánh con tét đầu, ngăn không cho đưa vào bệnh viện - Ảnh 1.

Cháu B. bị đánh toác vùng đầu

Trong đó, vết thương trên đầu chảy rất nhiều máu. Khi hàng xóm thấy cháu B. bị bạo hành dã man đã đề nghị đưa cháu B. tới bệnh viện chữa trị nhưng ông Hợi không chấp nhận.

Sau đó, hàng xóm đã báo tin cho mẹ ruột cháu B. là bà Bế Thị Thanh Loan (38 tuổi) tới đưa cháu B. tới Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai điều trị. Kết quả giám định cháu B. tổn hại 15% sức khỏe. 

Khi bị công an mời lên làm việc, ông Hợi thừa nhận nhiều lần đánh con vì "quá lì lợm, không nghe lời ". Vào năm 2020, ông Hợi từng bị chính quyền lập biên bản vì đánh cháu B.

Cha bạo hành, đánh con tét đầu, ngăn không cho đưa vào bệnh viện - Ảnh 2.

Theo lời bà Bế Thị Thanh Loan, trước đây bà sống chung như vợ chồng với ông Hợi. Khoảng 5 năm trước, sau nhiều lần bị chồng đánh đập, bà Loan đưa cháu B. sang xã Ia Lâu, huyện Chư Prông để sinh sống.

Tuy nhiên, năm 2016, bà Loan gửi cháu B. cho gia đình chồng nuôi dưỡng.

Hoàng Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.