DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 11-07-2021

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới về Việt Nam, giá từ 4,06 tỷ đồng

(Dân trí) Mẫu SUV được Toyota nâng cấp toàn diện, không chỉ thay đổi diện mạo cho Land Cruiser mới mà còn ở động cơ, khung gầm và trang bị hàng loạt công nghệ.

Một tháng sau khi ra mắt tại thị trường quốc tế, Land Cruiser 2022 đã được Toyota giới thiệu tại Việt Nam. Mẫu xe nhân kỷ niệm 70 năm được cải tiến toàn: hệ thống khung gầm nền tảng TNGA, gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense, động cơ 3.5 V6 Turbo cùng hộp số tự động 10 cấp.

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới về Việt Nam, giá từ 4,06 tỷ đồng - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Ngoại hình của Land Cruiser 2022 là sự kết hợp của vẻ mạnh mẽ cùng tính thời trang. Lưới tản nhiệt và hệ thống đèn LED được nối liền mạch, nâng cao hơn so với đời trước. Trong khi đó, đuôi xe với thiết kế hình khối mỏng hơn cho hiệu suất khí động học tốt hơn và dáng vẻ tổng thể chắc chắn, bề thế.

Land Cruiser thế hệ mới được phát triển trên nền tảng TNGA. Khung xe được thiết kế lại nhằm giảm trọng lượng và tăng độ cứng, xe được hạ thấp trọng tâm và cải tiến cấu trúc hệ thống treo. Nhờ vậy, người lái dễ dàng điều khiển hơn và tăng độ thoải mái trên các cung đường.

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới về Việt Nam, giá từ 4,06 tỷ đồng - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Bên trong xe, Toyota cũng thiết kế lại bảng điều khiển theo hướng trực quan, dễ sử dụng. Xe với màn hình giải trí 12,3 inch, điều hòa tự động 4 vùng độc lập, 14 loa JBL. Diện tích khoang hành lý rộng hơn khi tăng tới 250mm, hàng ghế thứ 3 có thể gập phẳng và chức năng mở cốp rảnh tay. 

Land Cruiser mới sở hữu động cơ xăng 3.5 V6 Turbo cho công suất cực đại đạt 409 mã lực tại vòng tua 5.200 vòng/phút, momen cực đại đạt 650 Nm tại vòng tua 2.000 - 3.600 vòng/phút và hộp số tự động 10 cấp. Xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Xe được trang bị 3 chế độ lái (Eco / Normal / Sport) và Chế độ lựa chọn tự động trong Hệ thống thích nghi đa địa hình - Auto Multi Terrain Select, giúp người lái dễ dàng chinh phục các điều kiện địa hình khác nhau.

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới về Việt Nam, giá từ 4,06 tỷ đồng - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Land Cruiser 2022 là sản phẩm tiếp theo được tích hợp gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense. Hệ thống này bao gồm cảnh báo tiền va chạm, kiểm soát hành trình chủ động, hỗ trợ giữ làn đường, điều chỉnh đèn chiếu xa tự động.

Ngoài ra xe còn có hệ thống kiểm soát tích hợp động lực học, chống ồn chủ động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, hỗ trợ vượt địa hình, camera phát hiện người phía sau, camera 360.

Land Cruiser cũng tích hợp nhiều tính năng an toàn bị động và chủ động khác như 10 túi khí, hệ thống phanh ABS, EBD, BA, hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo, phanh tay điện tử…

Mức giá cho Land Cruiser 2022 là 4,071 tỷ đồng cho màu trắng ngọc trai và 4,06 tỷ đồng cho các màu khác. Con số này tăng 30 triệu so với phiên bản trước nhưng được nhận định là xứng đáng so với hàng loạt nâng cấp của thế hệ mới. Land Cruiser 2022 sẽ bắt đầu về đại lý từ 5/8.

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới về Việt Nam, giá từ 4,06 tỷ đồng - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới về Việt Nam, giá từ 4,06 tỷ đồng - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới về Việt Nam, giá từ 4,06 tỷ đồng - 6
 

Nhấn để phóng to ảnh

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới về Việt Nam, giá từ 4,06 tỷ đồng - 7
 

Nhấn để phóng to ảnh

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới về Việt Nam, giá từ 4,06 tỷ đồng - 8
 

Nhấn để phóng to ảnh

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới về Việt Nam, giá từ 4,06 tỷ đồng - 9
 

Nhấn để phóng to ảnh

Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới về Việt Nam, giá từ 4,06 tỷ đồng - 10 

Đình Nam

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.