DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 10-09-2021

Khởi tố kẻ giả danh "vụ trưởng Thanh tra Chính phủ" đòi vượt chốt kiểm dịch Covid-19 tại Đồng Nai

(NLĐO)- Hải và Linh đi ôtô trên phố, khi đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 gần cầu Săn Máu (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) thì yêu cầu lực lượng chức năng tại chốt cho qua để đi "làm nhiệm vụ".

Ngày 10-9, tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Trịnh Đình Hải (33 tuổi, ngụ phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 31-8, tại khu vực cầu Săn Máu, thuộc khu phố 5, phường Trảng Dài, Hải cùng với Lê Hữu Linh (50 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) đi ôtô đến chốt. Tại đây, Hải tự xưng vụ trưởng Thanh tra Chính phủ, đồng thời xuất trình một bảng tên vụ trưởng Thanh tra Chính phủ và một thẻ thanh tra mang tên Trịnh Định Hải với chức vụ Phó Phòng Xử lý sau thanh tra, Bộ Y tế, đồng thời đòi lực lượng chức năng cho qua để đi "làm nhiệm vụ".

Khởi tố kẻ giả danh vụ trưởng Thanh tra Chính phủ đòi vượt chốt kiểm dịch Covid-19 tại Đồng Nai - Ảnh 1.

Nhiều loại giấy tờ Hải mang theo với thông tin khác nhau

Nhận thấy có nhiều dấu hiệu bất thường, lúc này lực lượng chức năng đã tiến hành xác minh. Ngay sau đó, Hải đã thừa nhận hành vi giả mạo. Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng tạm giữ thêm 1 bộ đồng phục tương tự của lực lượng cán bộ thanh tra, 1 cầu vai, 1 cặp ve áo, 1 bảng tên ghi "Trịnh Đình Hải, Thanh tra Chính phủ, chức vụ vụ trưởng"; 1 "thẻ thanh tra" ghi chức vụ Phó Phòng Xử lý sau thanh tra (Bộ Y tế); 2 giấy đi đường.

Sau đó, tiến hành khám xét 2 nơi ở của Hải, công an thu giữ thêm nhiều bộ đồng phục thanh tra và một số giấy tờ liên quan đều có dấu hiệu giả mạo.

Tin-ảnh: H.Xuân

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.