DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 14-09-2021

Một giám đốc tử vong sau khi bị máy cán tôn cuốn vào

(NLĐO)- Khi đang chỉ đạo cho công nhân vận hành máy cán tôn, giám đốc một công ty ở Hà Tĩnh không may bị máy cuốn vào dẫn tới tử vong.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng nay (14-9), sau một thời gian tạm ngừng hoạt động do dịch Covid-19, Công ty TNHH Thông Dương, có địa chỉ tại thôn Đại Vường, xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn cho nhà máy cán tôn trở lại hoạt động sản xuất.

Một giám đốc tử vong sau khi bị máy cán tôn cuốn vào - Ảnh 1.

Nhà máy cán tôn nơi ông P. bị nạn (Ảnh trang Facebook của nhà máy).

Khi đang chỉ đạo cho công nhân vận hành máy cán tôn, không may ông L.T. P (SN 1968, ngụ xã Sơn Phú) – Giám đốc Công ty TNHH Thông Dương, đã bị máy cán tôn cuốn vào.

Phát hiện sự việc, người thân của ông P. đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Uy Khang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.