DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 14-09-2021

Bình Dương: Bí thư thị trấn Lai Uyên chết trong ôtô

(NLĐO) - Sau nhiều lần gọi nhưng không thấy ai trả lời, một số người đã đập kính mở cửa ôtô ra thì phát hiện ông Vũ đã tử vong ngay cạnh vô lăng

Đến chiều 14-9, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân việc ông Lê Nguyên Vũ (SN 1976) - Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương - tử vong. Ông Vũ cũng là Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của thị trấn Lai Uyên.

Bình Dương: Bí thư thị trấn Lai Uyên chết trong ôtô - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện ông Vũ chết trong ôtô

Thông tin ban đầu, chiều tối 13-9, ông Vũ từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ dùng cá nhân để trở lại cơ quan làm việc. Tuy nhiên, sau đó người nhà và đồng nghiệp liên lạc với ông Vũ bằng nhiều cách nhưng không được nên đã lần theo định vị ôtô của ông Vũ thì thấy chiếc xe khóa cửa đang dừng tại một tuyến đường nằm trong KCN Mỹ Phước (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát). 

Tại đây, sau nhiều lần gọi nhưng không thấy ai trả lời nên một số người đập bể kính mở cửa xe ra thì phát hiện ông Vũ đã tử vong ngay cạnh vô lăng. 

Trước khi xảy ra sự việc, ông Vũ không có dấu hiệu gì bất thường về sức khỏe.

THÀNH ĐỒNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.