DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 17-09-2021

Bắt kẻ bán "thẻ tình nguyện viên Trung tâm cấp cứu 115 TP HCM"

(NLĐO) - Sau khi làm giả thẻ tình nguyện viên Trung tâm cấp cứu 115 TP HCM và nhiều loại giấy tờ giả khác, gã đàn ông bán lại cho một kẻ khác để thu lợi bất chính.

Ngày 17-9, Công an TP HCM cho biết Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp Công an quận 4 bắt quả tang Tăng Minh Hiếu (SN 1985, ngụ quận 4) khi đang mua bán giấy tờ giả tại hẻm 243 Tôn Đản, quận 4, TP HCM.

Theo thông tin ban đầu, sau khi bắt giữ Hiếu, công an khám xét nơi ở của gã đàn ông này thu giữ 6 giấy phép lái xe, 3 căn cước công dân không gắn chip, 4 bộ hồ sơ bằng lái, 2 máy in màu cùng nhiều vật chứng giả khác.

Bắt kẻ bán thẻ tình nguyện viên Trung tâm cấp cứu 115 TP HCM - Ảnh 1.

Tăng Minh Hiếu lúc bị bắt

Bắt kẻ bán thẻ tình nguyện viên Trung tâm cấp cứu 115 TP HCM - Ảnh 2.
Bắt kẻ bán thẻ tình nguyện viên Trung tâm cấp cứu 115 TP HCM - Ảnh 3.

Các giấy tờ giả công an tạm thu

Tăng Minh Hiếu khai đặt mua thiết bị máy in, phôi giả trên mạng sau đó in các loại giấy tờ giả theo yêu cầu của khách hàng. 

Từ tháng 6 đến tháng 9, Hiếu còn làm giả và bán cho Phi Chí Lương (SN 1983, ngụ quận Bình Tân) khoảng 24 giấy đi đường với giá 300.000 đồng/giấy, thẻ tình nguyện viên của Trung tâm cấp cứu 115, chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, giấy phép lái xe, passport, cavet xe… 

Sau đó Lương sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook có tên "Giấy tờ bằng cấp giả", "3K-bằng cấp các loại giấy tờ", "làm giấy tờ nhanh" đăng quảng cáo làm và cung cấp các loại giấy tờ đi đường để qua chốt kiểm dịch Covid-19, rao bán lại để kiếm lời.  Vụ án vẫn tiếp tục được điều tra mở rộng 

 

PHẠM DŨNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.