DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 08-10-2021

HLV Park Hang-seo thừa nhận mắc sai lầm trong việc thay người

(NLĐO) - Sau thất bại đáng tiếc với tỉ số 2-3 trước Trung Quốc ở lượt trận thứ 3 bảng B hôm 8-10, HLV Park Hang-seo thừa nhận việc thay hậu vệ vội vàng đã khiến tuyển Việt Nam thua cuộc.

HLV Park Hang-seo thừa nhận mắc sai lầm trong việc thay người - Ảnh 1.

Tuyển thủ Trung Quốc vượt trội tuyển Việt Nam về thể hình

Tuyển Việt Nam đã có thế trận ngang ngửa với Trung Quốc nhưng không thể giành kết quả khả quan vì thua thiệt đối thủ về thể trạng. Ba bàn thua của thầy trò HLV Park Hang-seo trong hiệp 2 đều xuất phát từ những tình huống "không chiến" mà bộ ba trung vệ lẫn thủ môn Tấn Trường mắc sai lầm vị trí.

Sau trận thua, HLV Park Hang-seo cho biết việc thay hậu vệ quá sớm đã khiến hàng phòng ngự Việt Nam bộc lộ khuyết điểm. 

"Đội tuyển Việt Nam đã thua 2-3 trước Trung Quốc, đặc biệt là thua một bàn ở phút bù giờ. Như chúng ta đã biết, đội tuyển hôm nay thi đấu tốt, không từ bỏ dù bị dẫn trước 2 bàn. Thế nhưng, chúng tôi cũng thấy hơi tiếc. Có lẽ, tôi đã thay vị trí hậu vệ vội quá. Đó là lỗi của tôi" - chiến lược gia người Hàn Quốc nhận xét.

HLV Park Hang-seo thừa nhận mắc sai lầm trong việc thay người - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo nhận trách nhiệm trong thất bại của tuyển Việt Nam

Ở phút 71, ông Park quyết định đưa Hồ Tấn Tài và Nguyễn Thanh Bình vào sân nhưng khi Tấn Tài tỏa sáng bằng "siêu phẩm" rút ngắn tỉ số xuống 1-2 thì người đồng đội lại mắc lỗi ở 2 trong 3 bàn thua của đội tuyển Việt Nam. Phân tích về tình huống để thua, HLV trưởng tuyển Việt Nam nhận hoàn toàn trách nhiệm về mình.

Ông Park phân tích: "Cầu thủ có mắc sai lầm thì mới rút được kinh nghiệm, mới biết sửa sai và trưởng thành nhưng sai sót của cầu thủ là lỗi của HLV, của người sử dụng cầu thủ. Tôi không thể chia sẻ gì vào lúc này nhưng muốn nhấn mạnh rằng kết quả thất bại là lỗi của HLV trong việc bố trí đội hình hoặc thay người thiếu hợp lý".

Tường Phước - Ảnh: VFF

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.