DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 09-10-2021

Ronaldo bị cho không xứng là 'Cầu thủ hay nhất tháng'

Cựu tiền đạo tuyển Anh Gary Lineker cho rằng Mohamed Salah xứng đáng hơn hẳn Cristiano Ronaldo ở giải thưởng "Cầu thủ hay nhất tháng 9" của Ngoại hạng Anh.

"Ronaldo đã chơi tuyệt vời, nhưng Salah đáng lẽ phải đoạt giải này một cách dễ dàng", Lineker viết lên Twitter sau khi Ronaldo nhận giải.

Ronaldo  Salah cùng ghi ba bàn trong tháng 9/2021, và không kiến tạo cho đồng đội. Ronaldo chiếm 50% số bàn của Man Utd, còn Salah ghi 30% số bàn cho Liverpool.

Ronaldo (số 7) khởi đầu như mơ cùng Man Utd ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters

Ronaldo (số 7) khởi đầu như mơ cùng Man Utd ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters

Nhiều CĐV cũng ủng hộ bài đăng của Lineker. Tài khoản @NotoriousLFC viết: "Ronaldo được chọn làm Cầu thủ hay nhất Ngoại hạng Anh, trong tháng mà Salah được coi là hay nhất thế giới. Đúng là trò đùa". Tài khoản @Corballyred cũng đồng tình: "Thật sự lố bịch. Ronaldo vô dụng trong phần lớn trận đấu, chỉ ghi vài bàn đệm cận thành. Salah chơi hay hơn Ronaldo nhiều trong tháng 9".

Báo Liverpool Echo còn cho rằng Salah sẽ khó đoạt giải thưởng này trong tương lai, vì không đủ nổi tiếng như Ronaldo. Ký giả Theo Squires viết: "Lượng theo dõi Salah trên Twitter, Facebook  Instagram gộp lại là 73,2 triệu lượt, còn Ronaldo có tới 597,7 triệu lượt theo dõi. Vì thế Salah nên quen với việc lỡ các giải thưởng cá nhân do CĐV bình chọn".

Hôm 8/10, Ngoại hạng Anh công bố Ronaldo đoạt giải "Cầu thủ hay nhất tháng". Đây là lần thứ năm Ronaldo giật giải này, cân bằng thành tích của đồng đội cũ Wayne Rooney và Robin van Persie. Kỷ lục thuộc về Sergio Aguero với bảy lần được vinh danh.

Hoàng An-theo Sportsmail, Liverpool Echo (VnExpres

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.