DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 12-10-2021

Một phụ nữ giả giọng đàn ông lừa "người tình" hơn 4 tỉ đồng

(NLĐO)- Sau một thời gian liên lạc qua điện thoại, chị N. nảy sinh tình cảm với Nhung mà không biết đối tượng này là phụ nữ giả đàn ông

Ngày 12-10, tin từ Công an tỉnh Hà Giang cho biết Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này đang tạm giữ Vũ Thị Nhung (SN 1991, trú tại xã Nhữ Hán, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Một phụ nữ giả giọng đàn ông lừa người tình hơn 4 tỉ đồng - Ảnh 1.

Vũ Thị Nhung tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp

Theo tài liệu điều tra, Nhung lập tài khoản Facebook tên Trần Quang Khánh để kết bạn với chị M. T.P.N. (trú tại Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội). Sau đó, đối tượng này đã cài đặt phần mềm chuyển đổi giọng nói đàn ông trên điện thoại để trò chuyện với chị N..

Sau một thời gian liên lạc qua điện thoại, chị N. nảy sinh tình cảm với Nhung mà không biết đối tượng này là phụ nữ giả đàn ông. Lợi dụng lòng tin của "người tình", Nhung lấy lý do cần tiền để giải quyết công việc đề nghị chị N. chuyển tổng cộng hơn 4 tỉ đồng vào tài khoản cá nhân, rồi tiêu xài hết.

Tháng 9-2021, sau nhiều lần đòi tiền bất thành, chị N đã trình báo công an. Đến ngày 9-10, Nhung bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một khách sạn ở phường Minh Khai, TP Hà Giang.

Tại cơ quan công an, Vũ Thị Nhung đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ninh Cơ

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.