DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 12-10-2021

Bắt cán bộ chi cục thuế chiếm giữ 7 quyển hóa đơn bán hàng rồi mang đi bán lẻ

(NLĐO) – Lợi dụng chức vụ là kế toán của chi cục thuế, ông Lê Xuân Phát đã chiếm 7 quyển hóa đơn bán hàng để sử dụng, xuất bán lẻ, thu lợi bất chính trên 328 triệu đồng.

Ngày 12-10, Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Gia Lai đã bắt tạm giam, khám xét nơi ở của bị can Lê Xuân Phát (SN 1983, nguyên cán bộ Chi cục Thuế khu vực Ia Grai – Chư Pah) để điều tra về hành vi "lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản" theo điều 355 – Bộ luật Hình sự 2015.

Trước đó, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Lê Xuân Phát về tội danh trên.

Bắt cán bộ chi cục thuế chiếm giữ 7 quyển hóa đơn bán hàng rồi mang đi bán lẻ - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Xuân Phát chiếm giữ 7 quyển hóa đơn rồi xuất bán lẻ thu lợi trên 328 triệu đồng

Qua điều tra ban đầu xác định trong thời gian từ năm 2016 đến 2020, ông Phát là kế toán của Chi cục Thuế khu vực Ia Grai – Chư Pah (trước đây là Chi cục Thuế huyện Ia Grai). Trong thời gian này, ông Phát đã chiếm giữ 7 quyển hóa đơn bán hàng để xuất bán lẻ 83 hóa đơn, tổng doanh số trên 10,2 tỉ đồng. Trong số tiền này, ông Phát hưởng lợi trên 328 triệu đồng. Ông Phát khai số tiền chiếm đoạt được đã tiêu xài cá nhân.

Hoàng Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.