DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 13-10-2021

Hoa hậu Lã Kỳ Anh bị bắt vì trộm đồng hồ Rolex ở TP HCM

(NLĐO) - Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ Lã Kỳ Anh vừa bị Công an TP HCM bắt giữ do trộm đồng hồ Rolex bạc tỉ.

Ngày 12-10, Công an TP HCM cho biết đã phối hợp Công an quận 3 tạm giữ Lã Thị Anh (SN 1990, ngụ quận 7, TP HCM, nghệ danh Lã Kỳ Anh) để điều tra hành vi "Trộm cắp tài sản"

Theo thông tin ban đầu, anh Nguyễn Minh Tân (SN 1997, ngụ quận 3) quen biết Anh qua mạng xã hội vào tháng 8-2021. Sau đó, Tân nhờ tài xế chở qua chung cư Sunrise City (phường Tân Hưng, quận 7) để gặp Anh. 

Sau đó, Tân rủ Anh sang nhà mình chơi. Trong lúc chuyện trò, Anh được Tân kể về giá trị của những chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu được trưng bày ở trong phòng của Tân. Trong số này, có chiếc đồng hồ Rolex Daytona Tân giới thiệu với Anh trị giá đến 90.000 USD.

Hoa hậu Lã Kỳ Anh bị bắt vì trộm đồng hồ Rolex ở TP HCM - Ảnh 1.

Lã Kỳ Anh

Lần gặp gỡ thứ 3 Anh lén chụp hình  đồng hồ Rolex rồi nhờ người mua một đồng hồ giả giống chiếc thật với giá 13,5 triệu đồng.

Ngày 11-9, Tân rủ Anh qua nhà mình chơi. Đợi lúc Tân ngủ say, Anh tráo đồng hồ giả và lấy đồng hồ thật cho vào giỏ mình.

Sau khi chiếm đoạt đồng hồ, Anh đem cầm được 1 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền kiếm được, Anh chuyển khoản trả nợ cho một người quen vì trước đó mượn để đầu tư tiền ảo Fores. 

Hoa hậu Lã Kỳ Anh bị bắt vì trộm đồng hồ Rolex ở TP HCM - Ảnh 2.

Lã Kỳ Anh cùng tang vật

Vài ngày sau, anh Tân kiểm tra thì phát hiện chiếc đồng hồ Rolex Daytona đã bị đánh tráo nên đến Công an phường Võ Thị Sáu (quận 3) trình báo. Tại cơ quan công an, trước những chứng cứ thuyết phục, Anh bước đầu nhận tội.

Được biết Anh chính là Miss Viet Nam Continents 2018, đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ. Bên cạnh đó, Anh còn kinh doanh bất động sản, tư vấn du học và ẩm thực.

PHẠM DŨNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.