DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 18-10-2021

Gần 200 "quái xế" bốc đầu, hò hét gây náo loạn Tam Đảo

(NLĐO)- Trong quá trình di chuyển lên Tam Đảo, hàng trăm nam, nữ thanh niên hò hét, điều khiển xe máy với tốc độ cao, bốc đầu, lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người khác.

Sáng nay 18-10, thông tin từ Công an huyện Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm hàng trăm nam, nữ thanh niên vi phạm luật giao thông đường bộ.

Gần 200 quái xế bốc đầu, hò hét gây náo loạn Tam Đảo - Ảnh 1.

Cảnh sát vây bắt nhóm "quái xế" - Ảnh: Công an cung cấp

Theo Công an huyện Tam Đảo, chiều 17-10, lợi dụng thời gian cuối tuần và tỉnh Vĩnh Phúc lới lỏng một số biện pháp giãn cách cũng như một số quy định phòng chống dịch, hàng trăm nam, nữ thanh niên có độ tuổi từ 16-23 ở các huyện trong và ngoài tỉnh đã tụ tập, đổ về Tam Đảo. 

Trong quá trình di chuyển, nhóm nam, nữ thanh niên hò hét, điều khiển xe máy với tốc độ cao, bốc đầu, lạng lách, đánh võng trên tuyến đường từ thị trấn Hợp Châu đi thị trấn Tam Đảo gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông khác.

Gần 200 quái xế bốc đầu, hò hét gây náo loạn Tam Đảo - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng xác định 190 trường hợp vi phạm - Ảnh: Công an cung cấp

Nhận được tin báo, Công an huyện Tam Đảo phối hợp với lực lượng chức năng đã đón đầu, vây bắt nhóm người vi phạm. Theo đó, từ 14 giờ 30 đến 18 giờ chiều 17-10, đoàn công tác đã phát hiện, bắt giữ 190 trường hợp vi phạm, di chuyển trên 95 xe máy.

Ninh Cơ

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.