DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 18-10-2021

Đang ngồi chơi cờ, người đàn ông bất ngờ bị đập búa vào đầu tử vong

(NLĐO) - Vụ việc người đàn ông bị kẻ khác đập búa vào đầu nhiều nhát, gục ngã tại chỗ xảy ra tại 1 cửa hàng ở Bình Thuận và được camera ghi lại

Đến chiều 18-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận vẫn còn khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng liên quan một người đàn ông đang chơi cờ bị người khác dùng búa đập vào đầu.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 40 phút cùng ngày, tại một cửa hàng điện gia dụng thuộc thôn 3, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, anh Nguyễn Văn H. (SN 1979, ngụ xã Hồng Sơn) và một người khác đang ngồi chơi cờ trên bàn đá.

Lúc này, Nguyễn Văn Ngọc (SN 1982, ngụ xã Hồng Sơn) đi vào cửa hàng, tiến lại gần và rút 1 cây búa trong túi quần ra, đập liên tiếp vào đầu anh H. Người chơi cờ chung với anh H. hốt hoảng bỏ chạy. Toàn bộ vụ việc được camera cửa hàng ghi lại.

Đang ngồi chơi cờ, người đàn ông bất ngờ bị đập búa vào đầu tử vong - Ảnh 1.

Nghi phạm Ngọc dùng búa tấn công nạn nhân. Ảnh cắt từ clip.

Nạn nhân bị đập búa vào đầu nhiều nhát khiến máu ra nhiều, đổ gục và tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Ngọc sau đó đến Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đầu thú. Công an TP Phan Thiết đã bàn giao nghi phạm cho Công an huyện Hàm Thuận Bắc để điều tra vụ án.

Hợp Phố

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.