DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 24-10-2021

Đối thủ của Thu Nhi khiếu nại lên WBO

Chủ tịch hiệp hội quyền Anh chuyên nghiệp Nhật Bản Masato Yamashita sẽ khiếu nại sau khi Etsuko Tada mất đai WBO thế giới vào tay Nguyễn Thị Thu Nhi.

"Ngay sau trận đánh, tôi đã liên lạc với Hội đồng quyền Anh Nhật Bản (JBC). Chúng tôi sẽ khiếu nại lên WBO", báo Japan Daily dẫn lời ông Yamashita - Chủ tịch Hiệp hội quyền Anh chuyên nghiệp Nhật Bản (JPBA).

Tada trong một trận đấu biểu diễn tháng 6/2021. Ảnh: Japan Daily

Tada trong một trận đấu biểu diễn tháng 6/2021. Ảnh: Japan Daily

Chiều 23/10, Thu Nhi bất ngờ soán ngôi WBO thế giới hạng mini-flyweight (ruồi nhẹ) của Tada sau 10 hiệp. Võ sĩ Nhật Bản 40 tuổi tự tin giơ cao tay lên khẳng định chiến thắng, trước khi trọng tài công bố kết quả. Nhưng, cả ba trọng tài đều chấm Thu Nhi thắng 96-94. Điều đó có nghĩa Thu Nhi thành võ sĩ quyền Anh đầu tiên của Việt Nam vô địch thế giới. Còn Tada mất đai mà cô giành được sau khi thắng đồng hương Ayaka Miyao tháng 12/2020.

Ông Yamashita có mặt ở Ansan, Hàn Quốc để theo dõi trận đánh, và quyết định khiếu nại lên WBO. Còn theo trang boxingnews.jp, Tada đã khóc vì thất bại này. Đây mới là trận thua thứ tư của cô trong sự nghiệp quyền Anh nhà nghề.

Thu Nhi là võ sĩ số bảy thế giới ở hạng ruồi nhẹ, dưới 47,6kg nữ, còn Tada là số một thế giới. Võ sĩ 40 tuổi là người duy nhất từng đoạt đai hạng ruồi nhẹ của ba tổ chức boxing hàng đầu. Cô giữ đai WBA giai đoạn 2009-2013, đai IBF 2015-2017, trước khi đoạt đai WBO.

Hoàng An theo Japan Daily (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.