DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 27-10-2021

Tiết lộ bất ngờ vụ tài tử Alec Baldwin bắn súng đạo cụ làm chết người

(NLĐO) – Reuters dẫn nguồn từ công tố viên cho biết khẩu súng mà tài tử Alec Baldwin sử dụng bắn chết đạo diễn phim "Rust" không phải là đạo cụ như thông tin trước đó. Cáo buộc hình sự trong vụ việc gây chấn động Hollywood này là khó tránh khỏi.

Mary Carmack-Altwies - công tố viên quận Santa Fe, tiểu bang New Mexico, Mỹ - vừa cung cấp nhiều thông tin mới liên quan vụ tài tử Alec Baldwin bắn súng đạo cụ làm chết người, trong cuộc trả lời phỏng vấn ngày 26-10 với tờ New York Times.

Công tố viên Mary Carmack-Altwies nói rằng gọi súng mà tài tử Alec Baldwin sử dụng trên trường quay trước khi xảy ra thảm kịch là "đạo cụ" là không chính xác. "Đó là một khẩu súng bắn đạn thật và hợp pháp. Một khẩu súng cổ phù hợp với thập niên 1880" - công tố viên Mary Carmack-Altwies khẳng định.

Tiết lộ bất ngờ vụ tài tử Alec Baldwin bắn súng đạo cụ làm chết người - Ảnh 1.

Trường quay phim "Rust", nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Tiết lộ bất ngờ vụ tài tử Alec Baldwin bắn súng đạo cụ làm chết người - Ảnh 2.

Tài tử Alec Baldwin sốc sau vụ việc

Theo công tố viên nà, một lượng đạn khổng lồ đã được tìm thấy ở trường quay và cần phải điều tra rõ đó là đạn thật hay chỉ là đạo cụ. Vì những tình tiết này, các cáo buộc hình sự đang được đưa ra.

Cuộc điều tra vụ tài tử Alec Baldwin gây thương vong trong buổi diễn tập cảnh bắn súng trên trường quay phim "Rust" đang gấp rút diễn ra. Vụ việc này gây chấn động Hollywood.

Mới đây, trang thông tin The Wrap dẫn lời một người giấu tên tiết lộ rằng buổi sáng trước khi xảy ra tai nạn, vài thành viên đoàn phim đã lấy một khẩu súng đạo cụ ra nạp đạn chơi trò bắn lon. Đây là một trong 3 khẩu súng được người phụ trách vũ khí của đoàn để trên một chiếc xe đẩy bên ngoài nơi quay phim và không có người giám sát. Sau khi chơi xong, súng được trả lại mà không ai báo người phụ trách.

Phía nhà sản xuất phim chưa đưa ra phản hồi nào trước thông tin súng bị mang ra chơi đùa.

Tiết lộ bất ngờ vụ tài tử Alec Baldwin bắn súng đạo cụ làm chết người - Ảnh 3.

Các cáo buộc hình sự là khó tránh khỏi sau thảm kịch ở trường quay phim "Rust"

Nhiều tranh luận xuất hiện xoay quanh tính an toàn của quản lý súng trên trường quay phim "Rust" cũng như các trường quay khác tại Hollywood.

Sự việc xảy ra tại TP Santa Fe, bang New Mexico của Mỹ ngày 21-10. Cảnh sát địa phương xác nhận có 2 người bị bắn. Trong đó, đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins, 42 tuổi, thiệt mạng; đạo diễn Joel Souza, 48 tuổi, bị thương.

Tài tử Alec Baldwin được ê-kíp chuẩn bị một khẩu súng đạo cụ không có đạn để diễn tập quay một cảnh hành động. Tuy nhiên, khi nam diễn viên sử dụng đạo cụ thì súng đột ngột phát nổ.

"Rust" là phim đề tài viễn Tây, sử dụng nhiều chất cháy nổ trên trường quay. Phim quy tụ nhiều diễn viên: Travis Fimmel, Brady Noon, Frances Fisher…

Ngay khi Halyna Hutchins qua đời, nhiều đồng nghiệp thương tiếc và tưởng niệm cô. Halyna Hutchins đã tham gia hơn 30 dự án phim trong 10 năm qua.

 

Minh Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.