DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 13-11-2021

Khởi tố 5 đối tượng đập phá trụ sở công an ở Đồng Nai

(NLĐO)- 5 đối tượng gồm: Lê Cước (36 tuổi), Dương Tấn Dũng (24 tuổi), Trần Long (34 tuổi), Nguyễn Xuân Lĩnh (29 tuổi) và Ngô Văn Công (31 tuổi, đều quê tỉnh Phú Yên)

Khởi tố 5 đối tượng đập phá trụ sở công an ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Chân dung 5 đối tượng bị khởi tố, bắt giữ

Ngày 12-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đề điều tra về tội "Cướp tài sản" đối với 5 đối tượng xông vào đập phá trụ sở Công an xã Long Tân để cướp chiếc xe máy bị tạm giữ.

Các quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam 5 đối tượng gồm: Lê Cước (36 tuổi), Dương Tấn Dũng (24 tuổi), Trần Long (34 tuổi), Nguyễn Xuân Lĩnh (29 tuổi) và Ngô Văn Công (31 tuổi, đều quê tỉnh Phú Yên) đều đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn. Đồng thời, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý về tội "Hủy hoại tài sản" đối với các đối tượng này.

Theo điều tra bước đầu, tối 2-11, Cước chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang nên Công an xã Long Tân lập biên bản, tạm giữ xe máy và các giấy tờ liên quan. Sau đó, Cước kể lại sự việc cho Lĩnh để Lĩnh mang hung khí đến và Lĩnh đã rủ thêm Dũng, Long, Công.

Khởi tố 5 đối tượng đập phá trụ sở công an ở Đồng Nai - Ảnh 2.
Khởi tố 5 đối tượng đập phá trụ sở công an ở Đồng Nai - Ảnh 3.

Hung khí mà các đối tượng dùng đập vỡ màn hình máy tính và 5 cửa kính, xe máy...

Khoảng 23 giờ cùng ngày, các đối tượng trên đã xông vào trụ sở Công an xã Long Tân dùng dao đe dọa, đuổi đánh anh Bùi Thanh Bảo Trung (công an viên đang trực tại đơn vị). Tại đây, các đối tượng đã đập phá, cướp chiếc xe máy công an xã tạm giữ của Cước đem về nhà trọ tại ấp Vĩnh Tuy, xã Long Tân cất giấu và lẩn trốn.

Trước tính chất manh động của các đối tượng, ngay trong đêm, Công an huyện Nhơn Trạch đã cùng công an xã tổ chức lực lượng truy bắt các đối tượng.

Nguyễn Tuấn

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.