DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 14-11-2021

Bắt giữ ma men đập phá chốt kiểm soát dịch bệnh, rượt chém công an

(NLĐO) - Sau khi uống rượu, đối tượng đã mang 1 cây rìu ra chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 đập phá và rượt chém 1 thiếu tá công an.

Ngày 14-11, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Y Hải Ayun (33 tuổi, trú phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Bắt giữ đối tượng đập phá chốt kiểm soát dịch bệnh, rượt chém công an - Ảnh 1.

Bắt giữ đối tượng Y Hải Ayun để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ

Theo kết quả điều tra ban đầu, những ngày qua, tại hẻm 362 đường Hùng Vương, phường Tân Lập (TP Buôn Ma Thuột) liên tiếp ghi nhận 12 ca mắc Covid-19 nên chính quyền địa phương đã phong tỏa con hẻm này để kiểm soát dịch bệnh.

Bắt giữ đối tượng đập phá chốt kiểm soát dịch bệnh, rượt chém công an - Ảnh 2.

Đối tượng Y Hải Ayun tại cơ quan công an

Khoảng 17 giờ ngày 11-11, sau khi uống rượu cùng với nhóm bạn, ông Y Hải Ayun đã cầm 1 cây rìu đến chốt kiểm soát dịch bệnh đầu con hẻm. Tại đây, ông Y Hải Ayun liên tục chửi bới, thách thức rồi bứt dây phong tỏa, đập phá bàn ghế, biển hiệu cảnh báo và yêu cầu lực lượng chức năng phải gỡ bỏ phong tỏa.

Bắt giữ đối tượng đập phá chốt kiểm soát dịch bệnh, rượt chém công an - Ảnh 3.

Cây rìu Y Hải Ayun dùng rượt chém công an

Chưa dừng lại, ông Y Hải Ayun còn vác rìu rượt chém thiếu tá Mai Đình Thắng, cán bộ Công an phường Tân Lập đang làm nhiệm vụ tại chốt. Rất may, anh Thắng kịp thời tránh được.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã khống chế, bắt giữ đối tượng Y Hải Ayun.

C. Nguyên

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.