DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 20-11-2021

9 "chân dài" cùng 8 người đàn ông mở "tiệc" ma túy trong quán karaoke

(NLĐO)- Ập vào một quán karaoke trên địa bàn, Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang 9 "chân dài" đang "bay lắc" ma túy cùng với 8 người đàn ông.

Ngày 20-11, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý 17 nam, nữ thanh niên tổ chức sử dụng ma túy tập thể tại một quán karaoke trên địa bàn xã Định Liên, huyện Yên Định.

9 chân dài cùng 8 người đàn ông mở tiệc ma túy trong quán karaoke - Ảnh 1.

Các cô gái có kết quả test nhanh dương tính với ma túy

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 18-11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Yên Định kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 9 nữ, 8 nam đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Galaxy ở thôn Diễm Thượng 2, xã Định Liên.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 3 viên ma túy tổng hợp dạng kẹo,1 đầu thu camera cùng nhiều công cụ, đồ vật, tài sản liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua test nhanh, 9 cô gái cùng 8 người đàn ông đều dương tính với các chất ma túy.

9 chân dài cùng 8 người đàn ông mở tiệc ma túy trong quán karaoke - Ảnh 2.

Những người đàn ông bị bắt quả tang khi đang "bay lắc" ma túy trong quán karaoke

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, người đứng ra tổ chức "tiệc" ma túy là Trịnh Huỳnh Phong (SN 1994; ngụ xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân).

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.