DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 27-11-2021

Công an bắt nghi can giết người từ Lạng Sơn trốn ở TP HCM

(NLĐO) - Qua thời gian theo dõi, trinh sát Bộ Công an đã bắt giữ nghi can giết người ở tỉnh Lạng Sơn đang lẩn trốn tại 1 quán cà phê trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP HCM.

Tối 26-11, nguồn tin từ Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an cho biết các trinh sát vừa bắt giữ Châu Tuấn Duy (27 tuổi) - nghi can giết người ở tỉnh Lạng Sơn rồi bỏ trốn vào TP HCM. 

Nguồn tin cho hay trinh sát Bộ Công an phát hiện và lên kế hoạch bắt giữ Duy khi hắn đang ẩn náu tại một quán cà phê trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP HCM. 

Công an bắt nghi can giết người từ Lạng Sơn trốn ở TP HCM - Ảnh 1.
Công an bắt nghi can giết người từ Lạng Sơn trốn ở TP HCM - Ảnh 2.

Đối tượng Duy bị trinh sát phát hiện và bắt giữ tại 1 quán cà phê trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP HCM

Theo điều tra, Duy và Võ Hải Quang (SN 1991), anh T.C.N. (SN 1986) cùng là lái xe cho Hợp tác xã Vận tải số 9, TP HCM. 

Ngày 20-11, do mâu thuẫn cá nhân nên Duy và Quang đã dùng nón bảo hiểm đánh chết anh N. ở xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường bắt giữ Quang, còn Duy trốn thoát. 

Duy sau đó đã vào TP HCM rồi sống lang thang khắp nơi. Ngày 26-11, trinh sát C02 cùng Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện Duy đang có mặt tại 1 quán cà phê tại huyện Hóc Môn nên đã lên kế hoạch khống chế bắt giữ. 

Hiện công an đang làm thủ tục di lý Duy về tỉnh Lạng Sơn để phục vụ quá trình điều tra.

SỸ HƯNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.