DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 04-12-2021

Nhà sản xuất gameshow lên tiếng vụ "sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai"

(NLĐO)- Trưa 3-12, nhà sản xuất chương trình truyền hình "Hành lý tình yêu" đã chính thức phản hồi về phát ngôn của người chơi "sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai" gây bão mạng xã hội những ngày qua

Nhà sản xuất gameshow lên tiếng vụ sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai - Ảnh 1.

Người chơi - thí sinh Công Hoàng

Trước đó, trong tập 4 chương trình "Hành lý tình yêu" phát sóng vào ngày 29-11, người chơi - thí sinh Công Hoàng - bày tỏ mong muốn có con trai để nối dõi tông đường. Anh khẳng định: "Sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai". Với phát ngôn này, cố vấn Lê Hoàng lập tức phản đối, nói rằng "quan điểm này không phù hợp với cuộc sống hiện đại ở thế kỷ 21".

Khi Công Hoàng chia sẻ gia đình anh ở Huế, vào những dịp cúng kiếng, đàn ông ăn mâm trên, phụ nữ ăn mâm dưới,... thì cố vấn khách mời Lâm Vĩ Dạ lên tiếng, cho biết cô cũng là người gốc Huế nhưng gia đình không có chuyện trọng nam khinh nữ như thế. 

Dự liệu phát ngôn của thí sinh sẽ bị "ném đá", cố vấn Xuân Lan nói ngay: "Chương trình xin khẳng định quan điểm sống cũng như câu chuyện của bạn Công Hoàng chia sẻ trong chương trình không đại diện cho phong tục tập quán hay văn hóa vùng miền nào".

Tuy vậy, rất nhiều bình luận đã phản đối gay gắt phát ngôn "trọng nam khinh nữ" của Công Hoàng.

Trước phản ứng gay gắt của dư luận, bà Lê Hạnh, đại diện nhà sản xuất chương trình TV Hub, cho biết "Hành lý tình yêu" là sân chơi tạo cho các bạn trẻ có cơ hội được nói lên quan điểm của mình, đặc biệt là ở giai đoạn trước khi bước vào hôn nhân. 

"Trong chương trình, để cân bằng lại sự cởi mở, đôi khi còn non nớt của các bạn trẻ thì Ban cố vấn với sự từng trải sẽ có những lời khuyên đúng đắn, hoặc đưa ra cái nhìn đa chiều về một vấn đề. Thông điệp của chương trình là mỗi người dù không hoàn hảo nhưng vẫn mong muốn được yêu thương" - bà Hạnh khẳng định.

Nhà sản xuất gameshow lên tiếng vụ sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai - Ảnh 2.

Có vấn Lê Hoàng tại chương trình "Hành lý tình yêu"

Bà Lê Hạnh nhấn mạnh thêm: "Thông qua chương trình, chúng ta phần nào hiểu được các bạn trẻ nghĩ gì và có thể đưa ra những tranh luận, phản biện phù hợp... Qua đó cũng gián tiếp giúp cho các bạn trẻ xem chương trình tránh những hành xử không đúng mực".

Nhà sản xuất gameshow lên tiếng vụ sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ con trai - Ảnh 3.

Nhiều người không đồng tình với quan niệm về hôn nhân của thí sinh Công Hoàng

"Qua sự việc này, chúng tôi cũng sẽ kỹ lưỡng hơn nữa trong khâu nội dung và biên tập chương trình để tránh gây hiểu lầm đáng tiếc, cũng như gây áp lực cho các bạn tham gia chương trình khi họ phải bộc lộ những quan điểm chưa thật hay và dễ bị phán xét" - bà Hạnh nói.

Hiện trang mạng xã hội của Công Hoàng đã khóa hẳn sau những chỉ trích của dư luận.

Thùy Trang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.