DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 09-01-2022

Tạm giữ sư trụ trì và 3 đối tượng liên quan đến việc cưa hạ thông trước cửa chùa

(NLĐO)- Sư trụ trì chùa Chân Tiên ở Hà Tĩnh và 3 người khác vừa bị lực lượng chức năng tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra liên quan đến việc cưa hạ nhiều cây thông trước cửa chùa.

Chiều 8-1, tin từ Công an xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà ( tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện tạm giữ 4 người liên quan đến việc chặt hạ nhiều cây thông trước cửa chùa Chân Tiên gồm: Ông Đậu Văn T. (SN 1974, trụ trì chùa Chân Tiên), Lường Văn H. (SN 1995), Ngô Văn C. (SN 1973) và Lê Văn D. (SN 1971, cùng ngự tại tỉnh Nghệ An).

Tạm giữ sư trụ trì và 3 đối tượng liên quan đến việc cưa hạ thông trước cửa chùa - Ảnh 1.

Hàng chục cây thông bị đốn hạ không thương tiếc.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ chiều 7-1, hàng trăm người dân xã Thịnh Lộc bức xúc kéo đến cửa chùa Chân Tiên (đóng tại xã Thịnh Lộc) sau khi phát hiện một nhóm người đang đốn hạ nhiều cây thông. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường và phát hiện có nhiều cây thông đường kính từ 26-30 cm bị đốn hạ.

Nhóm người nói trên khai nhận, được ông T. trụ trì chùa Chân Tiên thuê đến cưa hạ cây thông trước cửa chùa. Trong lúc đang tiến hành cưa cây thì bị người dân phát hiện và trình báo cho cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Vĩnh Gia

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.