DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 18-03-2022

Bị "đâm sau lưng", Phương Thanh chửi gắt bạn thân lúc rạng sáng

(NLĐO) - Khẳng định có tiểu nhân hãm hại, ca sĩ Phương Thanh không ngại lên tiếng dằn mặt kẻ nói xấu mình - ca sĩ Dũng Đinh, người bạn thân thiết với cô một thời

Bị đâm sau lưng, Phương Thanh chửi gắt bạn thân lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Ca sĩ Phương Thanh

Rạng sáng 17-3, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ chia sẻ nỗi bực dọc về ca sĩ Hoàng Dũng (Dũng Đinh) khi biết giọng ca này viết lên trên trang cá nhân nói xấu cô. Thậm chí, ca sĩ Phương Thanh còn xưng hô "mày tao" với ca sĩ Dũng Đinh, người mà chị khẳng định từng rất thân thiết và cũng nhiều lần hát song ca. Phương Thanh cho biết, giọng ca này đã nhận tiền của người khác để viết status chửi bới mình.

Bị đâm sau lưng, Phương Thanh chửi gắt bạn thân lúc rạng sáng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của ca sĩ Phương Thanh đăng lúc rạng sáng 17-3

Ca sĩ Hoàng Dũng được biết đến vào những năm 1999-2000. Nam ca sĩ từng song ca với Phương Thanh ca khúc "Tấm lòng em trong sáng" và cũng từng được mời hát chung với Phương Thanh tại nhiều sự kiện ca nhạc. Mâu thuẫn giữa hai người bắt đầu từ việc Hoàng Dũng công khai chỉ trích phát ngôn của Phương Thanh liên quan đến việc gọi một số nữ nghệ sĩ bằng ngôn từ khó nghe. 

Bị đâm sau lưng, Phương Thanh chửi gắt bạn thân lúc rạng sáng - Ảnh 3.

Ca sĩ Hoàng Dũng (Dũng Đinh)

 

Phương Thanh cho biết sau khi lên tiếng chửi bới mình, Dũng Đinh đã cố tình né tránh cô khi có dịp gặp nhau. Trong khi đó, ca sĩ Dũng Đinh lại chia sẻ rằng anh bị Phương Thanh dọa nạt.

Theo ca sĩ Phương Thanh, Hoàng Dũng nhận tiền từ hai người mà như cô viết là "một người đàn bà và một đứa đàn ông". Do đó, nữ ca sĩ yêu cầu người bạn từng thân suốt 10 năm có thể đối chất với mình trực tiếp trên sóng livestream.

Sự việc vẫn đang ở hồi căng thẳng và nhận được sự quan tâm của làng nhạc Việt.

 

Thùy Trang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.