DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 01-05-2022

Hơn 2,6 triệu người ký đơn tẩy chay Amber Heard

(VnExpress) Chiến dịch kêu gọi cắt vai của Amber Heard trong bom tấn "Aquaman 2" đạt hơn 2,6 triệu chữ ký.

Theo Yahoo, ngày 1/5, phong trào đòi tẩy chay Amber Heard tăng mạnh do phiên tòa giữa nữ diễn viên và chồng cũ Johnny Depp. Những người phản đối cho rằng ngôi sao 36 tuổi là kẻ bạo hành gia đình và dựng nhiều bằng chứng giả để hủy hoại sự nghiệp của Johnny Depp.

Amber Heard đóng nhân vật Mera trong loạt phim Aquaman. Ảnh: Warner Bros

Amber Heard đóng nhân vật Mera trong loạt phim "Aquaman". Ảnh: Warner Bros

Chiến dịch kêu gọi hãng Warner Bros. loại Heard khỏi loạt phim Aquaman - dự án cô giữ vai nữ hoàng Mera - được khởi xướng trên trang Change.org. Ban tổ chức viết trong phần giới thiệu: "Việc bạo hành đàn ông cũng cần được xã hội chú ý. Đồng thời, chúng ta cần có những hành động ngăn cản kẻ bạo hành được ca tụng trong ngành giải trí". Đại diện Change.org cho biết đây là một trong những chiến dịch thu hút nhiều chữ ký nhất của website này.

Hồi tháng 7/2021, Peter Safran - một nhà sản xuất của Aquaman 2 - khẳng định hãng sẽ không cắt vai của Heard. Tuy nhiên, một số nguồn tin tại Hollywood cho biết nữ diễn viên chỉ chiếm sóng khoảng 10 phút trong phần hai bộ phim. Tác phẩm dự kiến ra rạp tháng 3/2023, quy tụ dàn sao Jason Momoa, Patrick Wilson hay Yahya Abdul-Mateen II.

Sau nhiều năm trì hoãn, tháng 4, Johnny Depp và Amber Heard ra tòa tại Fairfax (Mỹ) để tranh tụng. Nam diễn viên kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Amber Heard kiện ngược lại anh 100 triệu USD vì tội tương tự. Sau những tuần đối tụng đầu tiên, phía Amber Heard lần đầu cáo buộc Depp tội tấn công tình dục. Nhiều nhân chứng từng làm việc với hai người như bác sĩ, y tá, hàng xóm, nhân viên an ninh ủng hộ Depp, nói chưa từng thấy nữ diễn viên có dấu hiệu bị bạo hành. Tuy nhiên, họ khẳng định cặp sao mâu thuẫn và thường xuyên cãi vã.

Johnny Depp và Amber Heard hẹn hò từ khi cùng đóng phim The Rum Diary(2011), kết hôn tháng 2/2015. 15 tháng sau khi cưới, Heard đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Depp phản pháo anh mới chính là người bị vợ bạo hành. Đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau nhiều tháng trước khi hoàn tất ly dị năm 2016.

Vụ việc ồn ào trở lại cuối năm 2018, khi Heard đăng bài viết trên Washington Post, nhắc lại chuyện bạo hành. Tài tử kiện vợ cũ bịa chuyện để quảng bá phim Aquaman, gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng anh. Depp cho biết Heard khiến anh mất vai trong Pirates of the Caribbean, nhiều dự án điện ảnh khác cũng bị ảnh hưởng vì bê bối.

 

Phương Mai (theo Yahoo)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.