DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 07-05-2022

Tài xế ô tô 7 chỗ tông hàng loạt xe máy ở TP Thủ Đức nói gì với công an?

(NLĐO)- Tài xế ô tô 7 chỗ tông hàng loạt xe máy ở khu vực chợ Thủ Đức khiến 3 người bị thương nặng đã đến trụ sở công an trình diện để phục vụ điều tra.

Chiều 6-5, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) cho biết ông Huỳnh Công Thắng (ngụ TP Thủ Đức), người điều khiển ô tô 7 chỗ tông hàng loạt xe máy khiến 3 người nhập viện đã ra trình diện.

Tài xế ô tô 7 chỗ tông hàng loạt xe máy TP Thủ Đức nói gì với công an? - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Ông Thắng trần tình sau khi gây tai nạn do hoảng sợ nên đến trưa nay mới đến công an trình diện. Sau đó, công an đã tiến hành test ma tuý, nồng độ cồn và lấy lời khai đối với ông Thắng để phục vụ điều tra.

Theo điều tra bước đầu, khoảng 19 giờ 45 tối 5-5, ông Thắng điều khiển ô tô 7 chỗ trên đường Kha Vạn Cân, hướng từ ngã 5 Thủ Đức ra đường Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức. Khi vừa qua chợ Thủ Đức khoảng 200 m, ô tô 7 chỗ ôm cua vào giao lộ Dương Văn Cam - Kha Vạn Cân (giáp ranh phường Linh Tây và Trường Thọ) thì bất ngờ lao qua đường ngược lại rồi tông vào nhiều xe máy đang đi trên đường. 

 

Ô tô này tiếp tục lao vào cửa cuốn nhà dân, cán 1 xe máy đang đậu trên lề đường. Hậu quả, nhiều người bị thương, trong đó có 3 người thương tích khá nặng được chở đến bệnh viện cấp cứu. 

Ô tô gây tai nạn bị móp phần đầu còn tài xế rời khỏi hiện trường. Đoạn đường gần khu vực chợ Thủ Đức ách tắc giao thông. 

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng CSGT phối hợp với lực lượng công an Đội điều tra tổng hợp, Công an TP Thủ Đức phong toả hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Khoảng 1 tiếng sau, ô tô gây tai nạn mới được di chuyển đưa về trụ sở công an phục vụ quá trình điều tra.

 

Tin-ảnh: Văn Khôi

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.