DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 13-05-2022

Án mạng đau lòng ở Hà Tĩnh

(NLĐO)- Trong lúc về nhà mẹ đẻ ở Hà Tĩnh chơi, ông Nguyễn Đình S. không may bị một đối tượng tâm thần dùng dao sát hại.

Sáng 13-5, tin từ Công an huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này vừa phối hợp với Công an tỉnh bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Nhung (SN 1968, ngụ tại thôn Lâm Bình, xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn).

Án mạng đau lòng ở Hà Tĩnh  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng đau lòng

Nguyễn Ngọc Nhung được xác định là đối tượng đã dùng dao sát hại ông Nguyễn Đình S. (SN 1985, trú tại Nghệ An) khi người này đang ở nhà mẹ ruột của mình là bà P. tại xã Sơn Lâm. 

 

Được biết, Nguyễn Ngọc Nhung mắc bệnh tâm thần, không biết chữ.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 12-5, trong lúc đi sang nhà bà P., một số người dân bàng hoàng khi phát hiện ông S. nằm chết trên giường với nhiều vết máu dưới sàn nhà. Nhiều người dân cho hay, ông S. thỉnh thoảng về nhà mẹ đẻ ở thôn Lâm Trung. Thời điểm xảy ra sự việc, bà P. không ở nhà.

 

Vĩnh Gia

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.