DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 13-05-2022

TP Thủ Đức: Lên mái nhà tỉa cành cây, người đàn ông tử vong thương tâm

(NLĐO)- Phát hiện nạn nhân bị điện giật bất tỉnh trên mái nhà, người dân đã gọi điện cấp báo cơ quan chức năng đến hiện trường đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp.

Khoảng 9 giờ 30 sáng nay (13-5), người dân phát hiện một người đàn ông bị điện giật bất tỉnh trên mái nhà một cửa hàng bán giày dép trên đường Tam Châu, phường Tam Bình, TP Thủ Đức (TP HCM). Do nguồn điện chưa ngắt nên người dân không dám tiếp cận mà gọi điện cấp báo cơ quan chức năng.

TP Thủ Đức: Lên mái nhà tỉa cành cây, người đàn ông tử vong thương tâm - Ảnh 1.
TP Thủ Đức: Lên mái nhà tỉa cành cây, người đàn ông tử vong thương tâm - Ảnh 2.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Tam Bình phối hợp với Công ty Điện lực Thủ Đức có mặt tại hiện trường.

 

Nhân viên điện lực nhanh chóng ngắt nguồn điện cùng lực lượng công an đưa nạn nhân đến Bệnh viện TP Thủ Đức cấp cứu nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Duy Khải (62 tuổi, ngụ phường Tam Bình, TP Thủ Đức). Được biết, sáng nay, chủ cửa hàng bán giày dép có thuê ông Khải đến cắt tỉa cành cây trước cửa nhà. Khi ông Khải vừa trèo lên mái nhà thì bị điện giật tử vong.

 

Tin,ảnh,video: SỸ HƯNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.