DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 13-05-2022

Công an thông tin vụ 2 người bạn thân chết cách nhau 5 km ở Bình Dương

(NLĐO)- Người mẹ nghe tiếng động vội mở cửa ra xem thì phát hiện con gái đang bị đâm, chạy lên lầu thì thấy con rể đã chết.

Chiều 12-5, một lãnh đạo UBND thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết công an địa phương đã có báo cáo nhanh về cái chết của 2 người đàn ông, bước đầu nghi do mâu thuẫn trong làm ăn.

Công an thông tin vụ 2 người bạn thân chết cách nhau 5 km ở Bình Dương - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ cùng ngày, bà P.T.N (SN 1945, khu phố 7, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát), trong lúc đang trông cháu thì N.V.H (SN 1983, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát) đến nhà chơi. Lúc này trong nhà bà N. có anh N.Đ.T và chị N.T.X (con gái bà N).

Một lúc sau, bà N đi tắm trong nhà vệ sinh, được khoảng 10 phút thì nghe tiếng động ở bên ngoài phòng khách nên bà N mở cửa ra xem, giật mình phát hiện N.V.H. đang dùng dao đâm phía sau lưng chị N.T.X.

Do sợ hãi bà N chạy lên phòng ngủ của anh N.D.T. ở tại lầu 1 để kêu cứu thì phát hiện anh T. đã chết. Bà vội chạy xuống phòng khách thì thấy H. đang lên xe bỏ đi. 

Bà N. lao ra đường hô hoán mọi người xung quanh đến giúp đỡ và trình báo cơ quan công an sự việc trên. Hiện chị X. đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

 
Công an thông tin vụ 2 người bạn thân chết cách nhau 5 km ở Bình Dương - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án mạng tại nhà bà N

Có mặt ngay sau đó, công an tiến hành xác minh nơi ở của đối tượng N.V.H tại khu phố 3, phường Mỹ Phước.

Khi lực lượng đến nhà của H. thì thấy cửa cổng khóa trong, phát hiện có khói đen bốc lên trên mái nhà. Nhận định đối tượng phóng hỏa đốt nhà nên công an dùng máy cắt sắt cắt khóa cửa cổng và cửa chính nơi ở của H. để giải cứu và dập lửa.

Kiểm tra tại phòng ngủ của H., công an phát hiện người này đã chết cháy trong tư thế nằm ngửa trên giường, thi thể biến dạng.

Qua xác minh, H. và anh N.Đ.T là bạn, người này mua đất xây dựng nhà ở đây từ khoảng đầu năm 2021, hiện sinh sống một mình, bản thân chưa có tiền án, tiền sự gì.

 

Tin, ảnh: Thảo Nguyễn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.