DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 14-05-2022

G7 tuyên bố ủng hộ Ukraine đến cùng

(VnExpress) Các nước G7 tuyên bố sẽ cùng đoàn kết ủng hộ Ukraine cho đến khi nước này "giành chiến thắng" trong xung đột với Nga.

"Điều quan trọng trong thời điểm này là chúng ta phải tiếp tục gây sức ép lên Nga bằng cách cung cấp thêm vũ khí cho Ukraine và tăng biện pháp trừng phạt", Ngoại trưởng Anh Liz Truss nói trong cuộc hội đàm với những người đồng cấp thuộc nhóm G7 hôm nay, thêm rằng "tinh thần đoàn kết của G7 rất quan trọng trong cuộc khủng hoảng này".

Ngoại trưởng Pháp Jean-Yves Le Drian cho biết các nước G7 "rất thống nhất" trong quyết tâm "tiếp tục ủng hộ Ukraine lâu dài cho tới khi nước này giành chiến thắng" trong xung đột với Nga.

Ngoại trưởng Anh Liz Truss tại London hôm 26/4. Ảnh: AFP.

Ngoại trưởng Anh Liz Truss tại London hôm 26/4. Ảnh: AFP.

Ngoại trưởng các nước G7, bao gồm Anh, Canada, Đức, Italy, Pháp, Mỹ và Nhật Bản, đang họp tại khu nghỉ dưỡng Wangels ở Đức, với cuộc khủng hoảng Ukraine được coi là chủ đề chính trong chương trình nghị sự. Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba và người đồng cấp Moldova Nicu Popescu cũng được mời dự.

Chiến dịch quân sự của Nga tại Ukraine đã bước sang tháng thứ ba. Các quan chức phương Tây bày tỏ lo ngại rằng cuộc xung đột sẽ tiếp tục là nguồn cơn gây bất ổn khu vực và toàn cầu trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm, khi có rất ít dấu hiệu cho thấy bên nào sẽ giành chiến thắng.

Các nước phương Tây đã cung cấp nhiều vũ khí cho Ukraine, bao gồm pháo, tên lửa phòng không, vũ khí chống tăng và các loại khí tài khác. Tuy nhiên, Kiev vẫn thúc giục các đồng minh hỗ trợ nhiều hơn.

Sau khi Nga mở chiến dịch quân sự ở Ukraine, Mỹ cùng các đồng minh áp đặt nhiều vòng trừng phạt với Nga, như loại một số ngân hàng Nga khỏi hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT, cấm nhập khẩu nhiều nguồn hàng từ Nga và bỏ quy chế tối huệ quốc với nước này. Mỹ cũng công bố lệnh cấm nhập khẩu dầu và các sản phẩm năng lượng khác từ Nga.

Các nước phương Tây đang đóng băng khoảng một nửa trong hơn 600 tỷ USD dự trữ dưới dạng ngoại tệ và vàng của Ngân hàng Trung ương Nga. Đây được coi là một trong những biện pháp trừng phạt kinh tế cứng rắn nhất nhằm vào Moskva.

Tuy nhiên, Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 12/5 nói phương Tây chịu ảnh hưởng nặng nề từ lệnh trừng phạt hơn là Nga, khẳng định Moskva đã kiên cường đối mặt "những thách thức bên ngoài".

Cục diện chiến sự Ukraine. Đồ họa: Washington Post.

Cục diện chiến sự Ukraine. Đồ họa: Washington Post.

 

Ngọc Ánh (Theo AFP)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.