DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 14-05-2022

Ban cán sự đảng Bộ GD-ĐT ra "tối hậu thư" cho Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM

(NLĐO)- Ban cán sự đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã chỉ đạo Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM thực hiện một số công việc cụ thể với các mốc thời gian phải hoàn thành.

Ngày 13-5, Ban cán sự đảng Bộ GD-ĐT đã ra kết luận tại buổi làm việc với tập thể lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. 

Ban cán sự đảng Bộ GD-ĐT ra tối hậu thư cho Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM - Ảnh 1.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM

Trước đó, trong buổi làm việc với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM ngày 11-5, Ban cán sự đảng Bộ GD-ĐT đã chỉ đạo trường thực hiện các giải pháp cấp bách, quan trọng.

Trước tiên, Ban cán sự đảng Bộ GD-ĐT chỉ đạo tập thể lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM phải tuân thủ, thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo, hướng dẫn của Ban cán sự đảng, Bộ GD-ĐT và Đảng ủy khối ĐH, CĐ TP HCM; thực hiện dứt điểm két luận thanh tra của Bộ GD-ĐT (kết luận 611/KL-BGDĐT, ngày 25-6-2021 kết luận thanh tra về công tác tài chính tại Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM).

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM khẩn trương có giải pháp cấp bằng cho người học đã đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, đảm bảo đúng quy định và quyền lợi của người học; chịu trách nhiệm trong việc để xảy ra tình trạng chậm cấp bằng cho người học đã đủ điều kiện.

 

Thư ký hội đồng trường thay mặt hội đồng trường thực hiện ngay việc ký thông báo thu hồi Thông báo số 07/TB-HĐT ngày 16-3-2021 theo chỉ đạo của Bộ GD-ĐT và trên cơ sở quyết nghị Hội đồng trường tại phiên họp ngày 13-4-2022, thời hạn hoàn thành chậm nhất là ngày 17-5-2022. 

Người phụ trách trường thực hiện các thủ tục cần thiết để khôi phục quyền, lợi ích hợp pháp đối với TS Trương Thị Hiền, thời hạn hoàn thành trước ngày 30-5-2022.

Hội đồng trường thống nhất giao quyền hiệu trưởng hoặc phó hiệu trưởng phụ trách có thời hạn 3 đến 6 tháng để giải quyết các vấn đề cấp bách của nhà trường và thực hiện các yêu cầu nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật, hoàn thành trong tháng 5-2022.

 

Tin, ảnh: H. Lân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.