DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-05-2022

Tìm nạn nhân của “hot girl” thành đạt chuyên đi xe Mercedes

(NLĐO) - Dưới vỏ bọc là một “hot girl” thành đạt, chuyên đi xe Mercedes, Âu Thị Thanh Hằng đã lừa đảo, chiếm đoạt nhiều tỉ đồng.

Ngày 17-5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tạm giữ Âu Thị Thanh Hằng (26 tuổi, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tìm nạn nhân của “hot girl” 26 tuổi chuyên đi xe Mercedes - Ảnh 1.

Âu Thị Thanh Hằng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, cơ quan công an phát hiện Âu Thị Thanh Hằng có nhiều biểu hiện bất minh về kinh tế. Hằng là người không có nghề nghiệp ổn định nhưng thường xuyên lên mạng xã hội đăng tải các hình ảnh ăn chơi tại các địa điểm sang trọng, đi xe ôtô Mercedes, ở chung cư cao cấp, khoe trong tài khoản lúc nào cũng có hàng tỉ đồng và tự giới thiệu bản thân là một doanh nhân bất động sản thành đạt. 

Với vỏ bọc hoàn hảo này, Hằng kêu gọi người góp vốn để đầu tư vào các dự án bất động sản đang "hot" ở Nghệ An và Hà Tĩnh.

Tìm nạn nhân của “hot girl” 26 tuổi chuyên đi xe Mercedes - Ảnh 2.

Cơ quan công an làm việc với Âu Thị Thanh Hằng. Ảnh: Công an cung cấp

 

Sau thời gian theo dõi, đến ngày 11-5, cơ quan công an đã bắt giữ Hằng về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, thu và tạm giữ 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên Âu Thị Thanh Hằng (được Hằng làm giả), 1 hợp đồng đặt cọc về việc chuyển nhượng đất, 1 xe ôtô Mercedes và nhiều giấy tờ liên quan tới hoạt động kinh doanh bất động sản.

Tìm nạn nhân của “hot girl” 26 tuổi chuyên đi xe Mercedes - Ảnh 3.

Xe ôtô sang, bìa đỏ tang vật của vụ án. Ảnh: Công an cung cấp

Qua điều tra, cơ quan công an xác định từ tháng 1-2022 đến nay, Hằng đã sử dụng 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất làm giả để lừa đảo chị P.T.M.H. (SN 1991) trú tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội số tiền gần 8 tỉ đồng.

Hiện Công an tỉnh Nghệ An thông báo những ai là bị hại của Âu Thị Thanh Hằng nhanh chóng liên hệ hoặc đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này để trình báo và phối hợp giải quyết.

 

Đức Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.