DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 21-05-2022

Chạy môtô nước đi câu cá, 2 người tử vong trên sông Sài Gòn

(NLĐO) - Hai người điều khiển môtô nước xuất phát từ Phú Mỹ Hưng đi Nhà Bè để câu cá nhưng khi đang trên sông Sài Gòn thì gặp nạn khiến cả 2 tử vong.

Ngày 21-5, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đường thủy khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân 2 người gặp nạn, tử vong trên sông Sài Gòn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 20-5, anh T.H.L. (32 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) và anh N.H.T. (48 tuổi, ngụ Bình Tân) điều khiển môtô nước lưu thông trên sông Sài Gòn hướng từ cầu Rạch Chiếc về cầu Sài Gòn. Khi đến địa phận thuộc phường Thảo Điền, chiếc môtô nước chạy với tốc độ cao tông vào mạn một chiếc sà lan khiến anh L. và T. rơi xuống nước.

Chạy mô tô nước đi câu cá, 2 người tử vong thương tâm trên sông Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện trường chiếc môtô nước gặp nạn khiến 2 người tử vong

Lúc này, những người trên sà lan ném áo phao xuống cho anh L. và T. nhưng cả 2 đã bất tỉnh dưới nước. 

 

Nghe tiếng kêu cứu, ông Nguyễn Văn Chúc (người hay vớt thi thể trên sông Sài Gòn) liền chạy thuyền máy ra hiện trường để cứu các nạn nhân. Theo ông Chúc, khi ông đến nơi thì chiếc môtô nước bị lật úp, anh L. và T. đã tử vong trong tình trạng đang mặc áo phao. Ông Chúc đã dùng dây cố định chiếc môtô nước và thi thể 2 nạn nhân rồi trình báo công an. 

Lực lượng Công an TP Thủ Đức nhận được tin báo đã phối hợp với lực lượng nghiệp vụ đường thuỷ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. 

Xác minh ban đầu cho thấy, anh L. và anh T. điều khiển môtô nước xuất phát từ Phú Mỹ Hưng đi Nhà Bè để câu cá. Cả 2 người ghé vào một nhà hàng ven sông dọc đường Nguyễn Văn Hưởng (phường Thảo Điền) để ăn trưa. Sau đó, 2 người lên môtô nước rời khỏi nhà hàng thì gặp nạn.

 

Hưng Nguyên

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.