DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 21-05-2022

Truy nã người đàn ông đâm hàng xóm nhập viện rồi bỏ trốn

(NLĐO)- Do mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Quang Vinh ở Hà Tĩnh đã dùng dao chém nhiều nhát vào anh Đinh Cao C. ngụ cùng thôn khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 21-5, tin từ Công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa ra quyết định truy nã đối với đối tượng Nguyễn Quang Vinh (SN 1984, ngụ thôn 2, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê) về tội "Cố ý gây thương tích".

Truy nã người đàn ông đâm hàng xóm nhập viện rồi bỏ trốn - Ảnh 1.

Đối tượng bị truy nã Nguyễn Quang Vinh

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, do mâu thuẫn cá nhân, ngày 24-1, Vinh đã dùng dao chém anh C. (SN 1995, ngụ thôn 2, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê) phải nhập viện cấp cứu.

 

Ngay sau khi gây án, tuy đã được Công an xã Hương Lâm triệu tập để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc nhưng Vinh không chấp hành và bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Công an huyện Hương Khê thông báo, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay đối tượng Nguyễn Quang Vinh đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng Vinh, báo ngay cho Công an huyện Hương Khê theo số điện thoại 02393.871.212.

 

Vĩnh Gia

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.