DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 22-05-2022

Tổng thống Ba Lan ủng hộ Ukraine gia nhập EU

(VnExpress) Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda cho biết ông sẽ tiếp tục thúc đẩy các nỗ lực nhằm đưa Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU).

"Tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi Ukraine trở thành thành viên của EU", ông Duda phát biểu trước quốc hội Ukraine ngày 22/5.

Kể từ khi Nga phát động chiến dịch quân sự tại Ukraine, Warsaw đã thể hiện mình là một trong những đồng minh trung thành nhất với Kiev. Ba Lan cũng là nước ủng hộ mạnh mẽ các biện pháp trừng phạt cứng rắn nhằm vào Nga.

Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda phát biểu trong cuộc họp báo chung với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, Tổng thống Lithuania Gitanas Nauseda, Tổng thống Latvia Egils Levits và Tổng thống Estonia Alar Karis tại Kiev ngày 13/4. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda phát biểu trong cuộc họp báo chung với lãnh đạo Ukraine, Lithuania, Latvia và Estonia tại Kiev ngày 13/4. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Ba Lan hôm nay trở thành lãnh đạo nước ngoài đầu tiên có bài phát biểu trực tiếp trước quốc hội Ukraine kể từ khi Nga phát động chiến dịch quân sự ở nước này. Ông khẳng định Ukraine phải quyết định về tương lai của mình và chỉ Ukraine mới có thể làm điều đó.

"Những suy nghĩ lo lắng đã xuất hiện, cho rằng Ukraine nên nhượng bộ trước những yêu cầu của Tổng thống Putin", ông Duda nói trước các nhà lập pháp Ukraine. "Chỉ Ukraine mới có quyền quyết định tương lai của mình".

Tổng thống Ba Lan khẳng định cộng đồng quốc tế phải yêu cầu Nga rút hoàn toàn khỏi lãnh thổ Ukraine. "Nếu Ukraine hy sinh vì ... lý do kinh tế hoặc tham vọng chính trị, thậm chí là một cm lãnh thổ của họ, thì đó sẽ là một đòn giáng mạnh không chỉ đối với Ukraine, mà còn đối với toàn bộ thế giới phương Tây", ông cho biết thêm.

Kiev đã loại trừ bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào liên quan đến việc nhượng bộ lãnh thổ và bác bỏ lời kêu gọi ngừng bắn với các lực lượng Nga trên những khu vực mà họ đã kiểm soát, nói rằng điều này chỉ đơn giản là sẽ giúp Moskva có thêm thời gian tái xây dựng lực lượng.

 

Vũ Hoàng (Theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.