DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 22-05-2022

Bàng hoàng phát hiện tài xế tử vong trên ghế lái xe ôtô

(NLĐO) - Đêm tối, một số người dân bàng hoàng khi phát hiện một tài xế tử vong trên ghế lái xe ôtô đỗ bên lề đường.

Sáng 22-5, thông tin từ UBND xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết công an đang điều tra, làm rõ vụ việc một tài xế tử vong trong xe ôtô bên lề đường thuộc địa bàn xã.

Trước đó, vào tối 21-5, một số người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông tử vong trong xe ôtô 4 chỗ mang BKS 37A-908.xx đỗ bên lề đường, đoạn đi vào Nhà máy may Đức Phát, xóm Tân Tiến, xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Đàn. Tại hiện trường, người đàn ông tử vong ngồi bên ghế lái, người ngả về phía sau.

Bàng hoàng phát hiện tài xế tử vong trên ghế lái xe ôtô - Ảnh 1.

Người dân phát hiện anh N.T.B. tử vong trên ghế lái xe ôtô đỗ bên lề đường. Ảnh: Facebook

Người dân đã chụp ảnh hiện trường, biển số xe ôtô đưa lên mạng xã hội để tìm người nhà nạn nhân. Đồng thời, báo chính quyền địa phương và Công an xã Nghĩa Thành ra bảo vệ hiện trường, phát thông tin tìm người thân của tài xế tử vong trong xe ôtô.

 

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh N.T.B., trú huyện Quỳ Hợp, Nghệ An.

Hiện, nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Đức Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.